Mar 29, 2018

Ngày 5 – 8/4: “Phá” xe Mercedes tại trường đua Đại Nam

Ngày 5 – 8/4: “Phá” xe Mercedes tại trường đua Đại Nam

Trong các ngày từ 5 - 8/4 tại trường đua Đại Nam ở tỉnh Bình Dương, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tổ chức Học viện Lái xe an toàn (MBDA) lần thứ 15. Đây là cơ hội cho khách mời được trải nghiệm nhiều kỹ năng lái xe cực khó trên những mẫu xe hiệu năng cao của thương hiệu ngôi sao ba cánh như: Mercedes-AMG A45 4MATIC, CLA45 4MATIC... cũng như mẹo thoát hiểm trên đường trường (on-road) lẫn địa hình (off-road).

Ngay-5-8-4-Pha-xe-Mercedes-tai-truong-dua-Dai-Nam-anh-1
 
Nhằm tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm 30 mẫu xe cùng tay đua chuyên nghiệp, MBDA 2018 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 huấn luyện viên trong và ngoài nước - là các tay đua chuyên nghiệp với nhiều thành tích ở các môn thể thao tốc độ khác nhau.
 
Các xe sử dụng lái thử gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, khách hàng được trải nghiệm Mercedes-AMG A45 4MATIC và CLA45 4MATIC trên đường đua Đại Nam. Ngoài các bài tập cơ bản như Phanh và chuyển hướng đột ngột (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS) hay Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP), khách hàng sẽ được đào tạo kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) và Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift.
 
Ngay-5-8-4-Pha-xe-Mercedes-tai-truong-dua-Dai-Nam-anh-2
 
Trong bài tập off-road, khác với hình thức tốc độ cao (Rally) của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng. Các khách hàng nữ sẽ được hướng dẫn thực hành tính năng Hỗ trợ đậu xe chủ động (Active Parking Assist hoặc Parking Pilot) được tích hợp trên nhiều mẫu xe Mercedes-Benz.
 
MBDA 2018 kỳ vọng sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 600 học viên. Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2018.
 
Để đăng ký tham dự chương trình, khách hàng có thể liên hệ các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz tại phía Nam. Ban tổ chức đặt xe đưa đón mỗi ngày cho học viên đi từ TP.HCM.
Vinh Tâm
Nguồn : Theo tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top