Feb 14, 2017

Morgan bán xe đồ chơi giá 200 triệu

Morgan bán xe ba bánh cho trẻ em giá 200 triệu

200 triệu là giá của một chiếc xe ba bánh chạy điện dành cho trẻ em EV3 Juniormà hãng xe thể thao Morgan vừa trình làng.

Xe Morgan EV3 Junior 6
 
Hầu hết mọi người thường coi Morgan Three-Wheeler như một món đồ chơi “sang chảnh”, vì tính hữu dụng của nó bị hạn chế và thường phải kèm theo những phụ kiện lỉnh kỉnh như găng tay, kính và mũ bảo hiểm. Nhưng Morgan lại đang khẳng định rằng trẻ em suy nghĩ hoàn toàn khác với EV3 Junior.
 
Xe Morgan EV3 Junior 7
 
Chiếc EV3 Junior lấy cảm hứng từ chiếc EV3 tiêu chuẩn, nó được chế tạo cho những đứa trẻ từ 6 tuổi trở lên, và có một hệ thống động lực điện. Chiếc xe ôtô đồ chơi này được chế tạo thủ công với thân xe sợi carbon, một bảng điều khiển bằng gỗ, nội thất bọc da tự nhiên và thậm chí có cả một tấm kính chắn gió nhỏ theo phong cách speedster.
 
Xe Morgan EV3 Junior
 
Với tốc độ tối đa lên tới 16km/h, Morgan EV3 Junior nhanh hơn chiếc xe đồ chơi chạy điện mà McLaren vừa trình làng. EV3 Junior có ba màu tiêu chuẩn: Đỏ, Xanh và Ngà kết hợp với da nội thất màu đen. Nếu trả thêm tiền, khách hàng có thể chọn bất kỳ màu nào, bao gồm cả màu vàng.
EV3 Junior chỉ có thể đi hết một hành trình dài 16km trước khi phải nạp lại điện trong thời gian 4 giờ. Morgan hiện đang nhận các đơn hàng đặt mua EV3 Junior với giá bán 8.325USD (khoảng 200 triệu đồng).
 
Xe Morgan EV3 Junior 1
 
Xe Morgan EV3 Junior 2
 
Xe Morgan EV3 Junior 3
 
Xe Morgan EV3 Junior 4
Xuân Long
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top