Apr 2, 2013

Model S sở hữu màn hình cảm ứng khổng lồ 17 inch

Model S sở hữu màn hình cảm ứng khổng lồ 17 inch

Tesla Motors mới đây đã tung ra đoạn video giới thiệu màn hình cảm ứng lớn kỷ lục với kích thước tới 17 inch bên trong chiếc Model S. Đây gần như chắc chắn sẽ là trang bị hấp dẫn nhất trên mẫu xe điện này.

Không chỉ đóng vai trò hiển thị thông tin, màn hình cảm ứng “khổng lồ” của Model S còn thay thế gần như tất cả các nút điều khiển thông thường trên một chiếc xe. Theo Tesla, các nút cảm ứng điều khiển các chức năng quan trọng của xe được đặt ở phía trên và phía dưới màn hình, những nút thường dùng nhất cũng nằm ở vị trí tương tự như các nút điều khiển trên những mẫu xe thông thường.
 
Thông qua loại màn hình cảm ứng này, tài xế có thể kiểm soát hoàn toàn các cài đặt của chiếc xe như hệ thống phanh thu hồi năng lượng, độ cao của gầm xe, ánh sáng trong và ngoài xe, các cài đặt của ghế ngồi, hệ thống điều hòa, âm thanh, hệ thống dẫn đường, quản lý năng lượng trên xe…
 
Đây không chỉ là một màn hình hiển thị thông thường mà còn đóng vai trò như một chiếc máy tính bảng trên xe với bàn phím cảm ứng như iPad, cho phép người dùng có thể lướt web. Nhờ màn hình này, bên trong Model chỉ còn lại rất ít các nút nhấn thông thường gồm, nút bật đèn cảnh báo khẩn cấp, lẫy mở ngăn chứa đồ và các nút truy cập nhanh trên vô-lăng.
 
 
Nghinh Phong
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top