May 18, 2020

Mitsubishi Xpander cán mốc 25.000 xe bán ra tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander cán mốc 25.000 xe bán ra tại Việt Nam

Sau hơn 1 năm chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, doanh số của dòng MPV cỡ nhỏ Mitsubishi Xpander đã cán mốc 25.000 xe. Đặc biệt, doanh số của Xpander tại Việt Nam chiếm 10% tổng doanh số của dòng MPV này trên toàn cầu.

 
Xpander được biết đến là mẫu xe thiết kế bắt mắt, tính tiện dụng cao và là lựa chọn phù hợp dành cho khách hàng tại thị trường Đông Nam Á. Trong vòng ba năm được giới thiệu, tổng số xe Xpander bán ra trên toàn cầu tính đạt 251,064 chiếc (tính đến tháng 3/2020), trong đó thị trường Việt Nam chiếm xấp xỉ 10% doanh số dù chỉ mới ra mắt hơn một năm.

Không chỉ là mẫu xe bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV tại Việt Nam năm 2019 mà Xpander còn luôn nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019. Tiêu biểu ở Indonesia, Xpander được xem là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liên tiếp.
 

Tại Philippines, trong năm 2019, Xpander cũng giành được giải thưởng “Model of the Year – Mẫu xe của năm” và “Best Design – Mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất” cho hạng mục xe MPV. Bước sang năm 2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng “The Best Small MPV - MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020” do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá, đây là lần thứ 2 Xpander nhận được giải thưởng này tại thị trường Indonesia.

Với riêng thị trường Việt Nam, Mitsubishi Xpander đã xuất sắc vượt qua Toyota Innova để trở thành chiếc MPV bán chạy nhất phân khúc.

Nhằm tri ân tất cả khách hàng Xpander đã đồng hành và gắn bó trong thời gian qua, Mitsubishi Motors Việt Nam dành tặng 1 voucher thay dầu miễn phí cho tất cả 25.000 khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi Xpander. Với các khách hàng mua Xpander mới trong tháng 5 sẽ nhận được quà tặng bảo hiểm vật chất lên đến 9 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo sân chơi cho khách hàng thông qua những khoảnh khắc gia đình với người bạn đồng hành Xpander, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào đại gia đình Xpander” với giải thưởng hấp dẫn.
Phương Linh
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top