Mar 7, 2018

Mitsubishi Outlander PHEV mạnh mẽ hơn với động cơ 2.4L

Mitsubishi Outlander PHEV mạnh mẽ hơn với động cơ 2.4L

Hiện đang được trưng bày tại Geneva Motor Show, Mitsubishi Outlander PHEV gần giống với người tiền nhiệm của nó nhưng cũng có một số nâng cấp đáng kể bên trong. Bắt đầu từ dưới nắp ca-pô, phiên bản 2019 có động cơ Atkinson 4 xy-lanh 2.4L cho mô-men xoắn nhiều hơn so với động cơ Otto 2.0L trước đó.

 
Về kiểu dáng, Outlander PHEV 2019 có cụm đèn pha LED được nâng cấp, đèn sương mù hình chữ nhật cùng một chút thay đổi ở lưới tản nhiệt, cánh gió sau lớn hơn cùng mâm xe hợp kim 18inch mới.
 
 
Nội thất cũng không có gì thay đổi ngoài việc nhà sản xuất thêm vào ghế trước bọc da ôm hông hơn, cần số và cụm đồng hồ hầu như không thay đổi.
 
Bên cạnh động cơ mới, Outlander được trang bị hệ thống plug-in hybrid thế hệ mới với nhiều cải tiến. Thông số kỹ thuật chi tiết chưa được tiết lộ nhưng Mitsubishi khẳng định chiếc xe này có pin lithium-ion 13,8 kWh, cao hơn 1,8 kWh trước đây, công suất của mô-tơ điện phía sau và bộ phát điện tăng thêm 10%.
 
 
 
 
Khối động cơ mới này cho công suất 103 mã lực thay vì 93 mã lực như trước đây. Phía sau, mô-tơ điện tăng thêm 10% thành 88 mã lực và 214 Nm (80 mã lực và 195 Nm ở phiên bản trước).
 
Outlander PHEV 2019 cũng sẽ có thêm hai chế độ lái là Sport và Snow, hứa hẹn mang lại cảm giác thể thao hơn và giúp an toàn hơn trong tình trạng đường trơn trượt.
 
Bản nâng cấp của chiếc Outlander này dự kiến sẽ được bán tại thi trường châu Âu vào mùa thu năm nay và sẽ có mặt tại thị trường Mỹ ngay sau đó.
 
 
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top