May 16, 2019

Mitsubishi Motors Việt Nam trả lời về việc Xpander hỏng bơm xăng tại Đà Nẵng

Mitsubishi Motors Việt Nam trả lời về việc Xpander hỏng bơm xăng tại Đà Nẵng

Sau khi liên lạc với Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) về trường hợp chiếc Xpander tại Đà Nẵng bị hỏng bơm xăng dẫn đến chết máy khi đang vận hành. MMV đã đánh giá tình hình thực tế xe Xpander tại Đà Nẵng và khẳng định khác với hiện tượng được ghi nhận tại Philippines trong thời gian gần đây.

Mitsubishi Xpander chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2018
 
 
Cụ thể, đại diện của MMV cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về trường hợp chiếc Xpander bị chết máy giữa đường (chiếc xe này đã vận hành chưa được 1 vạn km) và không đề lại được, xăng vẫn còn khoảng nửa bình. MMV đã tiến hành khác phục sự cố của xe và thông tin tới Mitsubishi Motor Corporation - MMC). Tại thời điểm này, MMV cho biết hiện tượng liên quan đến nhiên liệu xảy ra trên Xpander có sự khác nhau giữa 2 thị trường Philippines và Việt Nam (Đà Nẵng).
 
MMV cũng cho biết thêm, đối với những khách hàng đang gặp vấn đề hoặc lo lắng về chất lượng chiếc xe của mình, vui lòng mang xe đến đại lý ủy quyền của Mitsubishi để được tư vấn. MMV sẽ tiếp tục cập nhật về vấn đề trên trong thời gian sớm nhất để thông tin tới khách hàng đang sở hữu xe Xpander tại Việt Nam.
 
Vào tháng 3/2019, Mitsubishi Xpander lần đầu tiên lọt vào danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng tại Việt Nam với doanh số 1.838 xe
 
Trước đó, tại thị trường Philippines, theo phản ánh của khách hàng sở hữu xe Mitsubishi Xpander, các xe của họ có xu hướng chết máy khi vận hành. Thậm chí, có trường hợp xe đang chạy ở vận tốc 60km/h.

Trước những ý kiến từ phía người dùng, Mitsubishi Motors Philippines Corporation (MMPC) - đơn vị nhập khẩu và phân phối Xpander từ Indonesia – đã lên tiếng xác nhận vấn đề trên.
 
Trả lời Autoindustriya, đại diện nhà cung cấp cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những bất tiện mà khách hàng gặp phải, liên quan đến sự cố kỹ thuật trên các xe Xpander”. Theo MMPC, hãng đã nhận được khiếu nại về trục trặc trên hệ thống bơm nhiên liệu từ tháng 4/2019 và đang tiến hành tìm hiểu nguyên nhân để tìm giải pháp khắc phục. Đối với những chủ sở hữu lo ngại về vấn đề này, nhà phân khối khuyến cáo người dùng có thể đem xe đến hệ thống đại lý uỷ quyền của hãng tại Phillipines để được kiểm tra.
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top