Feb 7, 2018

Mercedes-Benz Sprinter 2019 ra mắt với khả năng tuỳ biến linh hoạt

Mercedes-Benz Sprinter 2019 ra mắt với khả năng tuỳ biến linh hoạt

Hãng xe Đức vừa chính thức trình làng mẫu xe van Sprinter 2019 tại Duisburg, Đức. Thế hệ thứ 3 của dòng xe thương mại vận tải sở hữu thiết kế mới hiện đại hơn cùng với đó là nhiều tính năng quản lý xe thuận tiện.

Mercedes-Benz cho biết, Sprinter thế hệ mới sẽ đi kèm ứng dụng PRO connect với nhiều tính năng quản lý đội xe tối tân, bắt kịp với xu hướng "Internet Vạn Vật" (Internet of things) vốn là đề tài chính của giới công nghệ trong vài năm trở lại đây. Ứng dụng này cho phép quản lý và lái xe có thể trao đổi thông tin theo nhóm một cách dễ dàng.
 
Tuy nhiên, đây chưa phải là điều tuyệt vời nhất mà hãng xe Đức mang lại cho các doanh nghiệp vận tải. Nhằm mục đích đưa Sprinter thế hệ mới đáp ứng đủ mọi nhu cầu, Mercedes-Benz sẽ đưa ra nhiều lựa chọn kiểu dáng thân xe, trục cơ sở, chiều cao, vật liệu nội thất, động cơ và hệ thống dẫn động. Kết hợp các lựa chọn này, người dùng có thể tạo ra hơn 1.700 biến thể khác nhau.
 
Tại Châu Âu, Sprinter 2019 vẫn sẽ được trang bị tuỳ chọn dẫn động 4 bánh và dẫn động cầu sau nhưng được thêm lựa chọn dẫn động cầu trước cho biến thể entry-level. Đối với các phiên bản dẫn động trước, lần đầu tiên sẽ có tuỳ chọn hộp số tự động 9 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. cùng với đó là tuỳ chọn động cơ diesel dung tích 2.1L, 4 xy-lanh với 3 lựa chọn công suất: 114 mã lực, 143 mã lực và 163 mã lực và đều đi kèm với hệ dẫn động cầu sau. Các mẫu có hệ dẫn động bánh trước sẽ có các mức công suất tương ứng là 114 mã lực và 143 mã lực nhưng cao nhất là 177 mã lực. Ngoài ra, Sprinter thế hệ thứ ba có thêm lựa chọn cho động cơ diesel 3.0L, 6 xy-lanh, công suất 190 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440Nm cho khách hàng có yêu cầu cao hơn.
 
Các khách hàng ở châu Âu đã có thể đặt xe ngay bây giờ và nhận xe vào tháng 6 tới. Mercedes-Benz sẽ còn tung ra biến thể điện eSprinter vào khoảng năm 2019
 
Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top