Jun 6, 2019

Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của KIA lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp

Mẫu SUV cỡ nhỏ mới của KIA lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp

KIA xác nhận mẫu SUV cỡ nhỏ mới của hãng sẽ được bán ra trong năm 2019. Tên gọi Seltos lấy cảm hứng từ Celtos - con trai anh hùng Hercules trong thần thoại Hy Lạp.

Thoạt nhìn, không khó để nhận ra nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc đã cố ý viết “sai chính tả” từ Celtos. KIA lý giải: chữ S trong Seltos đại diện cho Speed/tốc độ và Sportiness/tính thể thao. Đây cũng là hai trong số những đặc tính mà KIA muốn nhắm đến khi phát triển mẫu xe này.
 
Cách đây không lâu, Seltos bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm trên phố. Do đó, người dùng đã phần nào hình dùng ra thiết kế ngoại thất của mẫu xe.
 
Về nội thất, KIA cho biết: Seltos sẽ trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa tính tiện dụng cũng như khả năng kết nối - xu hướng ngày càng được mong chờ trên những dòng xe hiện đại.
 
Bản phác thảo khoang nội thất từng được tiết lộ
 
Một số trang bị đáng chú ý bao gồm màn hình thông tin giải trí 10.2inch, vô-lăng 3 chấu, cụm đồng hồ tích hợp màn hình lái cỡ nhỏ, hệ thống đèn chiếu sáng thay đổi theo môi trường âm thanh Sound Mood Lighting ...
 
Đối tượng mà Seltos hướng đến là nhóm khách hàng thuộc thế hệ 8X và 9X. Sau khi chính thức vén màn trong tháng 6, tân binh của KIA sẽ đến tay người dùng tại Hàn Quốc và một số thị trường khác nhau vào nửa cuối năm 2019. Hiện tại, thông tin về hệ truyền động mẫu xe vẫn được giữ kín.
 
Hình ảnh chiếc Kia Seltos bị bắt gặp trên phố:
 
 
An Nhiên
Nguồn : Sống Mới
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top