Feb 23, 2020

Bắt gặp mô hình xe F1 của M2 diễu hành quanh Hà Nội

M2 mang mô hình xe đua F1 diễu hành quanh Hà Nội

Khi mà thời điểm chặng đua Công thức Một đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức vào đầu tháng 4/2020, ngay lúc này đã có rất nhiều hoạt động để quảng bá cho giải đua thể thao danh giá nhất thế giới này được diễn ra tại Hà Nội. 

Cuộc diễu hành xe mô hình F1 đã đi qua rất nhiều con phố lớn tại Hà Nội 
 
 
Cụ thể, vào cuối tuần qua tại Hà Nội một cuộc diễu hành có quy mô hoành tráng với tâm điểm là chiếc mô hình (tỉ lệ 1:1) của xe đua F1 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần M2 và Công ty TNHH Vietnam Grand Prix  - đơn vị tổ chức chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào đầu tháng 4 tới đây.
 
Đoàn diễu hành dừng lại tại cửa hàng M2 đặt tại 22 Điện Biên Phủ, Hà Nội 
 
 
“Điểm sáng” của buổi diễu hành cuối tuần qua tại Hà Nội chính là mô hình xe đua F1 (tỉ lệ 1:1) sử dụng chất liệu composite và có thiết kế gần như tương đồng với những chiếc xe đua sẽ lăn bánh tại Hanoi Circuit trong khuôn khổ chặng 3 F1 Vinfast Vietnam GrandPrix 2020.
 
Cửa hàng M2 tại Thái Hà
 
Theo chia sẻ từ đơn vị tổ chức sự kiện, M2 đã xây dựng 03 chiếc xe mô hình F1 và có trang trí khác nhau được sử dụng cho việc trưng bày cũng như quảng bá cho chặng đua F1 đầu tiên tại Việt Nam.
 
Được biết Cổ phần M2 đã đầu tư rất nhiều công sức và thời gian cho việc lên ý tưởng cũng như thực hiện sản xuất chiếc mô hình xe đua F1 này. Đặc biệt, chiếc mô hình xe đua F1 trong buổi diễu hành tại Hà Nội mang trên mình rất nhiều biểu tượng của Việt Nam nói chung cũng như Hà Nội nói riêng như; Trống Đồng, Chim Hạc, hay Khuê Văn Các…
 
Mô hình xe đua F1 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô 
 
 
03 chiếc xe mô hình F1 sẽ được trưng bày tại hệ thống cửa hàng chính hãng “Hanoi Circuit Merchandise” – nơi trưng bày và bán các vật phẩm chính hãng của giải đua F1 danh giá thế giới phục vụ cho người hâm mộ trong nước và quốc tế.
 
Buổi diễu hành mô hình xe đua F1 đã đi qua các con phố tại Hà Nội như; Lý Thường Kiệt, Nhà hát Lớn Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm, trụ sở của VGPC, hệ thống cửa hàng M2 và đặc biệt là đến với đường đua Hanoi Circuit – nơi diễn ra chặng 3 của giải đua F1 2020.
 
Mô hình xe đua F1 có mặt tại đường đua Hanoi Circuit
 
Qua sự kiện diễn ra với quy mô hoành tráng này, công ty M2 mong muốn khẳng định với vai trò là đối tác độc quyền sản xuất các vật phẩm cho VGPC, M2 sẽ mang người hâm mộ đến gần hơn với giải đua F1 cũng như cung cấp những đồ lưu niệm có thiết kế đẹp mắt cũng như chất lượng để xứng tầm với giải đua danh giá nhất thế giới này.
 
Cửa hàng bán đồ lưu niệm, quần áo, mũ..chính hãng của F1 tại Hà Nội 
 
 
Mô hình xe đua F1 có tỷ lệ 1:1 tại cửa hàng của M2
 
Được biết cửa hàng trưng bày và kinh doanh các vật phẩm chính hãng F1 của công ty M2 đặt tại địa chỉ 26 Láng Hạ, Hà Nội. Hệ thống cửa hàng này chính thức sẽ được khai trương vào ngày 28/2 tới đây. Bên cạnh đó, tại chặng 3 F1 2020 tới đây tại Hà Nội, M2 cũng sẽ có các điểm bán đồ lưu niệm trong khuôn viên của đường đua Hanoi Circuit.
 
 
Trên thân mô hình xe đua F1 có sự xuất hiện của biểu tượng Trống đồng, Chim hạc...
 
Đoàn diễu hành cũng có sự tham gia của chiếc siêu xe Ferrari cũng như dàn phân khối lớn hùng hậu 
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top