Apr 8, 2018

Lốp xe Michelin - một phần tạo nên thành công của MBDA 2018

Lốp xe Michelin - một phần tạo nên thành công của MBDA 2018

Với đa dạng các mẫu xe từ sedan đến SUV, trải nghiệm on-road đến off-road, Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) đòi hỏi các mẫu xe của mình phải được trang bị hệ thống lốp xe phải thực sự bền bỉ và an toàn. Với những yêu cầu khắt khe trên, hãng lốp xe Michelin được lựa chọn là nhà cung cấp lốp chính thức cho sự kiện MBDA 2018.

 
Tại MBDA năm nay, Mercedes-Benz Việt Nam mang tới 30 mẫu xe sang bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS, và đặc biệt là Mercedes-Maybach. Đáng chú ý, khách hàng có thể trải nghiệm các mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG A 45 4MATIC, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC trên đường đua Đại Nam. 
 
 
MBDA 2018 được thiết kế trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 4 bài tập khác nhau: 1. 4MATIC Experience với dòng xe GLC, GLE; 2. Kỹ năng đánh lái (Handling) cùng các mẫu xe A, CLA, GLA; 3. Kiểm soát trượt với vỏ xe Easy Drift; 4. Kỹ năng qua cua theo vạch đường đua lý tưởng (Racing Line) cùng các mẫu xe Mercedes-AMG 45 – là bài tập hoàn toàn mới.
 
Ngoài ra, trong bài tập off-road, khác với hình thức Rally của năm 2017, đường chạy năm nay được thiết lập các chướng ngại vật để nâng độ khó và rèn luyện kỹ năng đặt bánh và sử dụng các tính năng hỗ trợ như Hỗ trợ xuống dốc (DSR), Gói vượt địa hình chuyên nghiệp (Off-Road Engineering Package).
 
 
Với đa dạng các bài tập và địa hình trải nghiệm. Michilen đã mang đến các sản phẩm lốp phù hợp cho nhiều dòng xe cao cấp, từ sedan cho đến SUV. Đó là các sản phẩm lốp Pilot Sport 4, Latitude Tour HP, Primacy 3 và Primacy SUV. Các sản phẩm này không chỉ mang lại sự an toàn cho khách hàng trong các bài thử ở MBDA mà còn góp phần tạo nên trải nghiệm độc đáo được tạo nên từ sự kết hợp giữa tính năng cao cấp của xe Mercedes-Benz, chất lượng vượt trội của lốp Michelin và thiết kế các bài thử của đội ngũ huấn luyện viên.
 

 
Nói về MBDA năm nay, anh Nguyễn Vinh, người đứng đầu nhóm huấn luyện viên Việt Nam ở sự kiện cho biết. Lốp xe là yếu tố được ưu tiên hàng đầu vì liên quan đến sự an toàn, lốp xe tốt phải đáp ứng được tiêu chí về độ bám đường, sau đó là đến độ bền và giá cả. “Các dòng lốp Michelin năm nay cũng như các năm trước đều mang lại trải nghiệm rất đáng nhớ cho các học viên MBDA nhờ độ bám đường tốt, độ bền rất cao, có thể đảm bảo vận hành trong điều kiện an toàn suốt 5 ngày sự kiện mà không cần phải thay lốp”.
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top