May 15, 2019

Lỗi bơm xăng khiến Mitsubishi Xpander chết máy giữa đường, xe tại Việt Nam có ảnh hưởng ?

Lỗi bơm xăng khiến Mitsubishi Xpander chết máy khi đang vận hành

Một số khách hàng tại Philippines đã phản ánh về hiện tượng mẫu xe đa dụng Mitsubishi Xpander chết máy khi đang lưu thông trên đường, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Có một số trường hợp, xe chết máy khi đang vận hành ở tốc độ trên 60 km/h.

Tương tự như tại Philippines, xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam cũng được sản xuất tại Indonesia
 
Theo phản ánh của khách hàng sở hữu xe Mitsubishi Xpander tại thị trường Philippines, các xe của họ có xu hướng chết máy khi vận hành. Thậm chí, có trường hợp xe đang chạy ở vận tốc 60km/h.
 
Trước những ý kiến từ phía người dùng, Mitsubishi Motors Philippines Corporation (MMPC) - đơn vị nhập khẩu và phân phối Xpander từ Indonesia – đã lên tiếng xác nhận vấn đề trên.
 
Một bãi xe của của Mitsubishi tại Long Biên với hãng trăm chiếc Xpander (Ảnh: Dân trí - 12/5/2019)
 
Trả lời Autoindustriya, đại diện nhà cung cấp cho biết: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc về những bất tiện mà khách hàng gặp phải, liên quan đến sự cố kỹ thuật trên các xe Xpander”.
 
Theo MMPC, hãng đã nhận được khiếu nại về trục trặc trên hệ thống bơm nhiên liệu từ tháng 4/2019 và đang tiến hành tìm hiểu nguyên nhân để tìm giải pháp khắc phục. Đối với những chủ sở hữu lo ngại về vấn đề này, nhà phân khối khuyến cáo người dùng có thể đem xe đến hệ thống đại lý uỷ quyền của hãng tại Phillipines để được kiểm tra.
 
 
Việc khách hàng phản ánh lỗi ở hệ thống bơm xăng trên các xe Xpander xuất xưởng năm 2019 được cho là điều bất thường. Bởi một mẫu xe không tránh khỏi “khiếm khuyết” khi lô hàng đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất nhưng càng về sau, chúng phải càng hoàn thiện và vận hành ổn định hơn.
 

Tương tự như tại thị trường Việt Nam, xe Mitsubishi Xpander tại Philippines cũng được sản xuất tại nhà máy của Mitsubishi tại Bekasi, Indonesia. Cách đây không lâu, một chủ xe tại Đà Nẵng chia sẻ về việc chiếc Xpander của mình bị chết máy giữa đường (chiếc xe này đã vận hành chưa được 1 vạn km) và không đề lại được, xăng vẫn còn khoảng nửa bình. Tuy nhiên, hiện chưa thể khẳng định phương tiện gặp sự cố có liên quan đến trường hợp của các xe tại Philippines hay không.
 
Otoxemay.vn sẽ sớm liên hệ với Mitsubishi Motor Việt Nam để sớm đưa ra thông tin chính thức về việc liệu những chiếc Xpander tại thị trường Việt Nam có gặp lỗi trên hay không.

 
Như Loan
Nguồn : Tổng hợp
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top