Mar 21, 2018

Lộ diện Xe điện và Xe cỡ nhỏ của Vinfast

Lộ diện Xe điện và Xe cỡ nhỏ của Vinfast

Vượt qua 36 mẫu thiết kế (17 mẫu xe điện và 19 mẫu xe cỡ nhỏ), mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST”.

Mẫu xe điện IDG EV A
 
Sau 10 ngày khởi động (8/3 – 18/3/2018), thu hút gần 300.000 lượt truy cập, cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST” lần thứ 2 đã tìm ra 02 mẫu xe được khách hàng yêu thích nhất ở hạngmục Xe điện và Xe cỡ nhỏ.  “Chọn xế yêu cùng VINFAST”  với 36 mẫu xe gồm 17 mẫu xe điện và 19 mẫu xe cỡ nhỏ, do 4 nhà thiết kế ô tô hàng đầu thế giới là Ital Design, One One Lab, Pininfarina, Torino Design thực hiện riêng cho VINFAST.
 
Mẫu xe cỡ nhỏ IDG ICE A

Chung cuộc, mẫu xe điện IDG EV A và xe cỡ nhỏ IDG ICE A đã về nhất với tỷ lệ bình chọn lần lượt là 22,8% và 21%. So với 34 mẫu còn lại, hai mẫu thiết kế trên nổi trội bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và thời thượng. Đặc biệt, cả hai mẫu đều mang biểu tượng chữ “V” cách điệu bay lên kiêu hãnh ở đầu xe, tràn đầy cảm hứng và niềm tự hào Việt Nam. Đi sâu vào chi tiết, thiết kế xe điện IDG EV A nhấn mạnh vào chiều rộng với các đường nét dứt khoát, thể hiện phong cách thể thao, năng động. Ngược lại, thiết kế xe cỡ nhỏ IDG ICE A đề cao sự đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần sắc sảo, khoẻ khoắn.
 
Kết quả, giải Nhất là 1 voucher tiêu dùng trị giá 200 triệu đồng để mua sản phẩm VINFAST đã thuộc về khách hàng Cù Hoàng Đạt, đến từ Gia Lai. Các giải thưởng giá trị khác như 2 voucher, trị giá 50 triệu đồng/voucher; 30 voucher, trị giá 10 triệu đồng/voucher và 100 thẻ VINID GiftCard trị giá 2 triệu đồng/thẻ cũng đã tìm được chủ nhân may mắn.
 
Như vậy sau khi công bố 02 mẫu xe Sedan và SUV, Vinfast tiếp tục công bố thiết kế cũng như kế hoạch (cuối năm 2019 tới đây) cho ra mắt 02 mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ của mình.
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top