May 14, 2016

Lexus sớm tung LS thế hệ mới để tăng sức cạnh tranh

Lexus sớm tung LS thế hệ mới để tăng sức cạnh tranh

Trong vòng một thập kỷ qua, Lexus LS đóng vai trò là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu sedan hạng sang cỡ lớn đến từ Đức như BMW 7 Series. Tuy nhiên, so với các đối thủ, Lexus LS hiện đã “tụt hậu”. Vì vậy, để bắt kịp thị trường, thương hiệu xe sang Nhật Bản buộc phải sớm tung ra thế hệ mới của LS để tăng sức cạnh tranh.

Lexus LS 2018
 
Hình ảnh phác thảo mẫu Lexus LS thế hệ thứ 5 của một nhóm người Nhật Bản yêu thích dòng xe này
 
Lexus LS đã trải qua 4 thế hệ. Trong đó, thế hệ mới nhất của mẫu sedan này được trình làng vào năm 2006, tính đến nay đã gần tròn 10 năm. Mặc dù, LS cũng đã được nâng cấp nhẹ vào các năm 2009 và 2012, song so với các đối thủ đến từ nước Đức, những thiết kế của dòng xe này đang bị bỏ lại phía sau. Do đó, đã đến lúc Lexus LS cần phải được cải tiến một cách toàn diện nhằm đáp ứng được sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ.

Theo tờ Lexusenthusiast, mới đây một nhóm những người Nhật Bản hâm mộ dòng xe này đã dựng thử hình ảnh của LS thế hệ mới với những đường nét thiết kế được vay mượn từ mẫu concept LF-FC đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Tokyo năm ngoái. Bên cạnh đó, tờ tạp chí của Nhật Bản này còn khẳng định phiên bản sản xuất của Lexus LS hoàn toàn mới sẽ  vén màn tại triển lãm Detroit vào tháng 1/2017 trước khi chính thức lên kệ vào tháng 5/2017.
 
Hiện Lexus vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về LS thế hệ thứ 5, nhưng nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới của Lexus, sử dụng động cơ xăng và sẽ có thêm một biến thể hybrid.
 
 


 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top