Nov 4, 2018

Leona Chin - cô gái vừa drift xe Mitsubishi Triton tại Mỹ Đình là ai ?

Leona Chin - cô gái vừa drift xe Mitsubishi Triton tại Mỹ Đình là ai ?

Leona Chin – nữ tay đua 32 tuổi rất nổi tiếng trên thế giới với các video “lừa” khách hàng hay giáo viên dạy lái xe đã trực tiếp cầm lái mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton thực hiện những màn drift kịch tính tại SVD Quốc gia Mỹ Đình.

Leona Chin trong buổi trình diễn tại SVD Quốc gia Mỹ Đình
 
 
Bắt đầu sự nghiệp đua drift từ năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, cho đến nay Leona Chin được mệnh danh là “nữ hoàng drift của Malaysia”. Lần đầu tiên nhận lời đến Việt Nam trong một sự kiện trải nghiệm xe, Leona Chin sẽ trình diễn những kỹ thuật drift đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến người tham dự những cảm xúc mạnh mẽ chưa từng có khi trải nghiệm cùng tay lái nữ.
 
Leona Chin luôn tỏ ra hoà đồng và vui vẻ với người hâm mộ đến xem cô biểu diễn
 
 
Nếu bắt gặp Leoan Chin ngoài phố, chẳn hẳn trong số chúng ta sẽ không ai nghĩ đây là một vận động viên biểu diễn ô tô chuyên nghiệp. Niềm đam mê của Chin với xe ô tô bắt đầu khi cô mang chiếc Nissan Silvia 1989 của mình tới xưởng sửa chữa. Và tại đây những người thợ ở đó đã nói rằng chiếc xe rất lý tưởng cho việc drift. Sau đó, chính thợ máy này đã dạy cô những kỹ thuật drift cơ bản, như “vẽ bánh” (donut) và đi xe số 8. Cô bắt đầu sự nghiệp đua drift chuyên nghiệp từ năm 2006, khi vừa tròn 20 tuổi.
 
Leona Chin chuẩn bị kỹ càng cho những màn trình diễn thót tim của mình với chiếc bán tải Triton
 
Không chỉ vậy, khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích, hồi hộp, thích thú và lạ lẫm sau khi ngồi trải nghiệm cùng Leona Chin.
 
Kỹ năng điều khiển xe vô cùng điêu luyện của Chin
 
 
Sở hữu vẻ ngoài thân thiện và xinh xắn, thế nhưng khi gắn chặt với chiếc vô-lăng, cô gái sinh ngày 23 tháng 7 năm 1986 tại Malaysia đã thể hiện một hình ảnh khác hẳn. Mọi động tác của Leona Chin rất chính xác và dứt khoát. Nụ cười luôn thường trực trên môi của Chin đã khiến những hành khách bên cạnh phần nào đó giảm bớt sự căng thẳng sau mỗi lần đánh lái rất gấp của cô gái người Malaysia này.
 
 
 
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top