Oct 24, 2017

KTM giới thiệu thế hệ cào cào điện thứ 2 cực đỉnh

KTM giới thiệu thế hệ cào cào điện thứ 2 cực đỉnh

Thế hệ đầu tiên của cào cào điện KTM FreeRide E-XC được giới chơi xe enduro đánh giá khá cao về sức mạnh nhưng với phạm vi quá ngắn, mẫu xe này bị xem là “đồ chơi đắt tiền”. Tuy nhiên ở thế hệ thứ 2 vừa được ra mắt, hãng xe Áo đã tăng thêm 50% năng lượng cho ắc quy giúp xe có phạm vi hoạt động dài hơn.

 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh1
 
Mẫu cào cào điện FreeRide lần đầu được KTM giới thiệu tới thị trường vào năm 2012. Mặc dù sở hữu thiết kế đẹp và đem lại những trải nghiệm lái tuyệt vời như những mẫu xe off-road khác của KTM, song FreeRide lại không mấy thành công bởi phạm vi hoạt động của xe quá thấp.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh2
 
Chính vì vậy đến với năm 2018, KTM nâng cấp thế hệ của FreeRide E-XC với bộ ắc quy lithium-ion Power Pack 260 V tăng 50% năng lượng so với thế hệ trước từ 2,6 lên tới 3,9kWh. Điều này có nghĩa FreeRide E-XC thế hệ mới có thể vận hành liên tục trong khoảng 1,5 giờ đồng hồ. Tuy nhiên thời gian để sạc đầy pin ở thế hệ thứ 2 lại không có gì thay đổi so với thế hệ trước: chỉ cần 80 phút để sạc đầy và 50 phút để đạt được 80%.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh3
 
Khối mô-tơ điện ở thế hệ mới vẫn được giữ nguyên có công suất tối đa là 24,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 42Nm. Kết hợp với trọng lượng nhẹ chỉ 111kg, KTM FreeRide E-XC 2018 hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người lái khi off-road.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh4
 
Xe có 3 chế độ lái giúp người điều khiển cân đối quá trình tiêu hao năng lượng: Economy, Enduro và Cross. Một điểm đặc biệt là FreeRide E-XC còn được trang bị hệ thống tái sinh điện năng từ phanh xe.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh5
 
Kế đến, điểm nâng cấp hấp dẫn trên KTM FreeRide E-XC 2018 là bộ phuộc trước mới chính hiệu WP Xplor ty 43mm chuẩn chỉ phục vụ cho xe đua và thụt sau PDS.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh6
 
Hiện KTM vẫn chưa công bố giá bán của mẫu FreeRide mới, song được biết xe sẽ bắt đầu lên dây chuyền lắp ráp vào tháng 1/2018 và nhiều khả năng sẽ được phân phối vào cuối năm sau.
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh7
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh8
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh9
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh10
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh11
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh12
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh13
 
ktm-gioi-thieu-the-he-cao-dien-thu-2-cuc-dinh-anh14
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top