Feb 18, 2017

Kia Niro xe chạy điện hoàn toàn

Kia Niro sắp có bản chạy điện hoàn toàn

Tương tự những gì Hyundai đã làm với Ioniq, Kia cũng sẽ tung ra 3 phiên bản xe “xanh” của dòng Niro, bao gồm hybrid, plug-in hybrid và một phiên bản chạy điện hoàn toàn vào năm tới.

Xe Kia Niro EV
 
Mới đây, Michael Cole, Giám đốc điều hành của hãng xe Hàn Quốc tại châu Âu đã chính thức xác nhận với báo giới về việc Kia Niro sẽ có một phiên bản chạy điện hoàn toàn trong thời gian tới.  Ông cho biết thêm, bản EV sử dụng chung hệ truyền động với mẫu xe điện Hyundai Ioniq.
 
Xe Kia Niro EV 1
 
Theo Carscoops, Niro EV sẽ được cung cấp sức mạnh bởi một động cơ điện cho công suất 118 mã lực cùng mô-men xoắn 218Nm. Trong khi đó, các thông số khác cũng tương đương Ioniq với phạm vi hoạt động khoảng 200km cho mỗi lần sạc. Phương tiện cần 9,9 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và đạt vận tốc cực đại 166km/h.
 
Xe Kia Niro EV 2
 
Do sử dụng cùng công nghệ với “người anh em” nên có thể, xe Kia Niro EV cũng được trang bị bộ sạc nhanh với khả năng sạc 80% dung lượng pin trong thời gian 33 phút.
 
Thời điểm ra mắt chính xác mẫu crossover chưa được xác nhận nhưng đại diện của nhà sản xuất tiết lộ xe dự kiến sẽ có mặt vào năm tới.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top