Oct 8, 2017

ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017

Khởi động ngày hội Chăm sóc Bác tài 2017

Sau thành công của chương trình chăm sóc cho những người lái xe tải, xe thương mại khắp mọi miền Việt Nam. Nhà tổ chức Bệnh Viện Ô Tô và các hãng xe, phụ tùng đã đem tới sự kiện “Ngày hội Chăm sóc Bác tài” năm 2017 nhiều hoạt động mới.

Sự kiện “Driver Care Day – Ngày hội Chăm sóc Bác tài” lần 2 đã và sẽ được diễn ra tại Bến xe Giáp Bát, Hà Nội và Bãi xe miền Đông, TP. HCM. Năm nay các thương hiệu như  Lốp Michelin, Ắc quy GS, Xe thương mại FUSO và hãng dịch vụ căn chỉnh thước lái HUNTER cùng sự đồng hành của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia.. sẽ cùng tham gia chăm sóc các tài xế và xe.
 
 
Năm nay, các bác tài 2 miền Nam – Bắc sẽ tiếp tục được mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để giảm tránh những bệnh mà tài xế dễ mắc phải như sỏi thận, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mất ngủ... cùng dịch vụ cắt tóc miễn phí. Bên cạnh đó, hơn 130 xe tải và 250 xe khách cũng sẽ được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ FUSO kiểm tra, chăm sóc và tư vấn miễn phí. Đồng thời chương trình siêu khuyến mãi của FUSO lên đến 150 triệu đồng cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện.
 
 
Bà Lại Trần Mai Khanh, Trưởng phòng Tiếp thị và Truyền thông thương hiệu xe thương mại FUSO, chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 nhãn hàng FUSO tham dự một sự kiện ý nghĩa đối với cộng đồng bác tài tại Việt Nam. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, mang lại lợi nhuận cao đối với chủ doanh nghiệp, FUSO cũng mong muốn góp công sức vào việc nâng cao sức khỏe của các bác tài.”.
 
 
Các điểm mới trong năm nay của sự kiện sẽ là những ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý phương tiện và giới thiệu các tư thế thể dục dành riêng cho bác tài Việt Nam giúp họ tăng thêm sức khỏe. Cụ thể sẽ có các hoạt động như: Hớt tóc miễn phí; Kiểm tra sức khỏe miễn phí; Kiểm tra, chăm sóc lốp xe và tư vấn an toàn khi sử dụng lốp; Kiểm tra, chăm sóc và tư vấn sử dụng ắc quy; Scan lỗi và thay nước làm mát, nước rửa kính; Kiểm tra kỹ năng nhận diện nguy cơ tai nạn (Hazard Perception).
 
 
Thời gian tổ chức ngày hội Driver Care Day là ngày 5,6/10/2017 (Bến xe Miền Đông, HCM). Và tại Hà Nội vào ngày 12,13/10 /2017 (Bến xe Giáp Bát, HN)
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top