Apr 5, 2012

Khai trương câu lạc bộ “I Love Subaru”

Khai trương câu lạc bộ “I Love Subaru”

Từ ngày 30/3/2012, Công ty Motor Image Việt Nam chính thức khai trương CLB I Love Subaru. Quá trình tiếp nhận hội viên sẽ diễn ra liên tục. Mọi người có thể đăng ký trở thành thành viên CLB bằng cách gọi điện thoại vào số hotline 0917.30.99.88, truy cập Facebook http://www.facebook.com/ILOVESUBARU hoặc trực tiếp đến showroom Subaru ở TP.HCM và Hà Nội.

Tiêu chí để trở thành hội viên CLB như sau: có niềm đam mê xe, đặc biệt là xe có động cơ mạnh mẽ; muốn đóng góp nhằm phát triển một cộng đồng am hiểu về xe, các kỹ năng lái xe an toàn và xử lư những t́nh huống khó sau tay lái; có sở thích “phiêu”, “phượt”, năng động và nhiệt t́nh tham gia các hoạt động xă hội không phân biệt tuổi tác và giới tính. Ngoài ra, tiêu chuẩn có xe Subaru hoặc bất kỳ loại xe nào khác không phải là điều kiện bắt buộc.
 
Dự kiến trong năm 2012, I Love Subaru sẽ triển khai các hoạt động như: tổ chức lái thử xe Subaru và tận mắt chứng kiến tŕnh diễn xe mạo hiểm của Russ Swift tại triển lăm Saigon Autotech (diễn ra vào tháng 5 tại TP.HCM); “phượt” lên vùng cao cùng Subaru (tháng 6); họp mặt CLB tại Workshop Motor Image (tháng 7); ngày hội lái thử xe và tham gia các tṛ giải trí sôi động (tháng 8); CLB giao lưu cùng chuyên gia Subaru (tháng 10); ngao du làm từ thiện cùng Subaru trong hành tŕnh Bắc Nam (tháng 11)…
Sử Tuấn
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top