Jan 12, 2018

Kawasaki nhá hàng concept cũ trong video mới

Kawasaki nhá hàng concept cũ trong video mới

Concept J được Kawasaki giới thiệu tới công chúng lần đầu tại triển lãm Tokyo Motor Show năm 2013. Thi thoảng đội Xanh sẽ đem mẫu concept này phô bày tại một số triển lãm. Dần dà qua năm tháng, tưởng chừng như concept J sắp sửa đi vào quên làng thì BÙM!!... hãng xe Nhật lại tung video mới giới thiệu nó. Vậy điều này có nghĩa là gì?

 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh1
 
Concept J là một mẫu xe hỗn hợp 4 bánh, biến đổi với phong cách phần nào giống Tron có khả năng thay đổi kết cấu bộ khung để thích nghi với nhiều dạng đường di chuyển khác nhau.
 
 
Trong video mới được tung ra, Kawasaki phô diễn hai chế độ lái của concept J. Chế độ Upright cho phép xe nới rộng 4 bánh ra tạo nên tư thế thẳng lưng giúp người lái di chuyển thoải mái trong đô thị, và chế độ lái Attack sẽ gập các thứ vào tạo nên một phong thái đo đường dữ dội của một chiếc sportbike.
 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh2
Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao sau 4 năm rưỡi kể từ khi ra mắt Kawasaki tiếp tục nhá hàng concept J? Phải chăng đội ngũ kỹ thuật của hãng xe Nhật đang nghiên cứu và phát triển nó thành bản thương mại thực sự?
 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh3
 
Có thể đứng trước sự uy hiếp về mặt công nghệ của hai đối thủ đồng hương như Yamaha với robot tự chạy xe MOTOROiD và xe điện tự cân bằng Riding Assist Motorcycle của Honda, nên giờ đây Kawasaki phải phô diễn độ chất của mình.
Chưa có gì chắc chắn, nhưng Kawasaki sẽ không làm việc gì vô nghĩa.
 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh4
 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh5
 
kawasaki-nha-hang-concept-cu-trong-video-moi-anh6
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top