Oct 12, 2017

Kawasaki chuẩn bị tung mô tô siêu nạp mới

Kawasaki chuẩn bị tung mô tô siêu nạp mới

Tiếp nối sự thành công xuất sắc của siêu xe H2 cùng H2R, Kawasaki lại chuẩn bị cho sự ra mắt của thành viên thứ 3 gia đình siêu nạp.

 
kawasaki-chuan-bi-tung-mo-to-sieu-nap-moi-anh1
 
Vừa khuấy động làn sóng trong giới phân khối lớn bởi sự nhấn nhá của mẫu mô tô hoài cổ Z900RS mới, Kawasaki lại tiếp tục khiếu khích dân chơi đam mê tốc độ bằng video nhá hàng mẫu mô tô siêu nạp mới. Và có vẻ như lần này hãng xe Nhật sẽ dốc hết vốn liếng để đưa công nghệ tuyệt đỉnh này vào tầm với của nhiều dân chơi xe hơn.
 
 
Siêu nạp không còn là một công nghệ xa lạ gì đối với Kawasaki. Đỉnh cấp trong dòng sản phẩm hiện tại là siêu xe H2R supercharge được ra mắt vài năm về trước sở hữu công suất cực đại lên tới 300 mã lực và vận tốc tối đa vào khoảng 402 km/h.
 
Kawasaki cho biết sự ra đời của H2R đòi hỏi một quá trình nghiên cứu và phát triển vô cùng dài để đưa những công nghệ tưởng chừng như chỉ được phép xuất hiện trong trường đua đến tới đường phố. Và hiển nhiên với từng đó công sức, Kawasaki sẽ không chỉ cho ra đời duy nhất một mẫu sản phẩm.
 
Team Green từ rất lâu đã hứa hẹn sẽ đưa công nghệ siêu nạp vào dòng xe thương mại đại trà chứ không giới hạn số lượng như Kawasaki H2R. Dù có cắt giảm bớt nhưng dù sao siêu nạp vẫn là siêu nạp phải không? Đó chính là mục đích mà video này muốn truyền tải, cho người tiêu dùng biết Kawasaki đã sẵn sàng thực hiện lời hứa của mình.
 
kawasaki-chuan-bi-tung-mo-to-sieu-nap-moi-anh2
 
Video trên không chỉ ra nhiều điều nhưng với công nghệ siêu nạp thì phần nhiều khả năng mẫu xe mới của Kawasaki sẽ được trang bị động cơ tầm trung từ 600cc trở lên. Mọi thông tin chi tiết về mẫu mô tô siêu nạp này sẽ được hé lộ vào triển lãm EICMA tại Milan vào 7/11 tới đây.
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top