Nov 12, 2016

Johnson Controls được bình chọn là nhà sản xuất pin ô tô tốt nhất

Johnson Controls được bình chọn là nhà sản xuất pin ô tô tốt nhất

Thương hiệu Delkor từ Johnson Controls, nhà sản xuất pin ô tô lớn nhất thế giới, vừa nhận được giải thưởng chất lượng hàng đầu từ do Hiệp hội tiêu chuẩn Hàn Quốc bình chọn. Đây là năm thứ 11 liên tiếp, công ty sản xuất bình ắc quy thương hiệu Delkor®  được tôn vinh trong danh sách Hàng chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Pin ô tô Johnson Controls
 “Thông qua hệ thống kiểm tra tự động chặt chẽ, Johnson Controls có quy trình kiểm soát chất lượng toàn diện tại chỗ toàn nhằm đảm bảo tính nhất quán trong việc sản xuất ra các loại pin đạt tiêu chuẩn tốt nhất cho các loại xe. Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận bởi KSA, một tổ chức đánh giá về tiêu chuẩn và chất lượng hàng đầu, cho những những tháng ngày cống hiến và làm việc vất vả của chúng tôi” - Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Johnson Controls Power Solutions khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Frederick Lim nói.
 
Nhà sản xuất Johnson Controls với dòng sản phẩm ắc quy Delkor tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm miễn bảo dưỡng đến các nhà sản xuất ô tô và các đại lý bán lẻ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm: Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Phi lip pin, Campuchia, Hàn Quốc và khu vực Trung Đông.
 
Pin ô tô Johnson Controls 1
 
Với hơn 30 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc, Johnson Controls Delkor trở thành nhà sản xuất đầu tiên tại đây sản xuất bình ắc quy miễn bảo dưỡng, loại bỏ việc phải bổ sung điện dịch trong suốt quá trình sử dụng ắc quy. Đây cũng là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc cải tiến thiết kế tiện dụng của tay cầm ắc quy bằng giải pháp tích hợp hai tay cầm thông thường thành một tay cầm có thể gập ngang bằng với nắp bình. Điều này cho phép khách hàng lắp đặt ắc quy dễ dàng hơn trong xe.
 
Pin ô tô Johnson Controls 2
 
Giám đốc kinh doanh Johnson Controls Power Solutions khu vực Đông Nam Á Terry Wan nói, “sự tin cậy và chất lượng của ắc quy Delkor không chỉ được biết đến ở Hàn Quốc. Chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm Delkor tại Việt Nam vào năm 1999 và nó đã trở thành một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô.”
 
Hiện tại, các sản phẩm của Delkor đang được phân phối chính thức bởi Công ty THHH Ắc Quy Thành Công, Công ty chuyên phân phối các sản phẩm ắc quy tại Việt Nam.
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top