Oct 12, 2016

Hyundai Tucson và Genesis đứng đầu về công nghệ

Hyundai Tucson và Genesis đứng đầu về công nghệ

Ở phân khúc xe nhỏ và xe sang cỡ trung, Hyundai Tucson và Genesis là hai cái tên được J.D. Power vinh danh trong trải nghiệm của khách hàng về công nghệ.

Xe Hyundai Tucson
 
Nghiên cứu của J.D. Power đo lường các trải nghiệm, cách sử dụng và tương tác giữa người dùng và công nghệ trên xe. Theo đó, cả 2 mẫu xe đều vượt trội hơn các đối thủ trong phân khúc. Hyundai Tucson xếp hạng cao nhất trong 6 hạng mục đánh giá về bảo vệ va chạm, sự thoải mái và tiện nghi, hỗ trợ lái, giải trí và kết nối, điều hướng. Trong khi đó, Genesis cũng vượt qua 20 đối thủ để giành vị trí cao nhất trong phân khúc của mình.
 
xe Hyundai Tucson là sự góp mặt của những tính năng an toàn như cảnh báo chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo đường giao nhau, hỗ trợ chuyển làn, và phanh khẩn cấp tự động (AEB). Ngoài ra, xe còn được trang bị màn hình màu LCD 5 inch, tích hợp camera lùi và chức năng cảm ứng. Ở tính năng điều hướng, xe sử dụng các ứng dụng phổ biến như Pandora® Internet Radio tích hợp cùng hệ thống đa phương tiện.
 
Xe Hyundai Genesis
 
Genesis “ghi điểm” nhờ công nghệ an toàn chủ động cao cấp Sensory Surround SafetyTM. Mẫu xe được trang bị phanh khẩn cấp tự động (AEB), điều khiển hành trình thông minh với cảnh báo chuyển làn(LDW), hỗ trợ làn đường (LKA), phát hiệm điểm mù (BSD), cân bằng điện tử (ESC)… Ngoài ra còn có chức năng trợ lái khẩn cấp, tự động đổi cài đặt cân bằng điện tử sang chế độ lái thích hợp trong trường hợp khẩn cấp. Genesis cũng gây ấn tượng ở các công nghệ giải trí như hệ thống âm thanh vòm Lexicon® Discrete Logic 7 bao gồm SiriusXM® Radio, HD Radio, và kết nối iPod/USB/AUX. Cuối cùng là tùy chọn hệ thống định vị DIS cao cấp sử dụng màn hình 9.2-inch, ổ cứng 64GB cho giải trí đa phương tiện và hệ thống âm thanh Lexicon.
 
Mircea Gradu, Giám đốc Kỹ thuật và Chất lượng Hyundai Motor Mỹ chia sẻ: Công nghệ an toàn và tiện nghi là tiêu chí hàng đầu của nhiều lái xe, Hyundai rất vui mừng khi các sản phẩm của mình đáp ứng trên cả sự mong đợi của  khách hàng trong các phân khúc.
 
Ông cung cấp thêm, từ việc thực hiện và chuẩn hóa các công nghệ an toàn như phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo chuyển làn đến các tính năng giải trí Apple CarPlay và Android Auto, Hyundai cam kết cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng.
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top