Dec 4, 2016

Honda Việt Nam đào tạo lái xe ô tô an toàn

Honda Việt Nam đẩy mạnh đào tạo lái xe ô tô an toàn 2016

Bắt đầu từ năm 2015, Honda Việt Nam (HVN) đã cùng các đại lý ôtô mở ra chương trình đào tạo lái xe ô tô an toàn cho các khách hàng trên khắp cả nước. Cho tới cuối năm 2016 này, hoạt động đào tạo lái xe an toàn đã thu được kết quả khá ấn tượng với hơn 600 học viên tốt nghiệp.

Kết thúc 11 tháng năm 2016, các hướng dẫn viên từ trung tâm đào tạo lái xe an toàn của HVN phối hợp cùng các đại lý ô tô trên cả nước đã tổ chức thành công 20 chương trình huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn cho 600 học viên, với thành phần đa dạng, từ công nhân viên sở tài nguyên môi trường, giáo viên dạy lái xe của trường lái tới các cán bộ, chiến sỹ cảnh sát nhân dân, phòng cảnh sát giao thông các tỉnh, bộ tư lệnh cảnh sát - những người hàng ngày trực tiếp làm nhiệm vụ giám sát, điều hành trật tự an toàn giao thông.
 
 
Với các tình huống đào tạo mang tính thực tế và sinh động, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao của học viên. Kết quả khảo sát sau các chương trình đều ghi nhận sự hài lòng và ủng hộ của các học viên với hơn 90% học viên đánh giá chương trình là bổ ích và mang tính thực tiễn cao cả về lý thuyết và thực hành.
 
 
Khi đào tạo lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã truyền tải những kiến thức quan trọng về An toàn giao thông và Lái xe an toàn. Các tình huống nguy hiểm khi lái xe, đã được truyền tải tới các học viên như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt. Các học viên cũng được tham gia trực tiếp trải nghiệm và xử lý các tình huống trong phần đào tạo thực hành. Nắm vững một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và cách lên xuống xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn. Thực hành sâu các tình huống “Đỗ xe vào gara & Ghép xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.
 
Các chương trình đào tạo này được kỳ vọng sẽ giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông.
P.V
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top