May 30, 2016

Honda Ôtô Phước Thành dạy lái xe an toàn miễn phí

Honda Ôtô Phước Thành tích cực đào tạo lái xe an toàn

Sau thành công của chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần 1 và lần 2, hôm 28/5, Honda Ôtô Phước Thành tiếp tục tổ chức chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần 3 kết hợp Tri ân khách hàng thân thiết nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và thiết thực.

Honda hướng dẫn lái xe an toàn
 
Việc hướng tới một xã hội giao thông an toàn phải dựa trên kiến thức và kỹ năng lái xe của người tham gia giao thông, ý thức cao của mỗi cá nhân khi lưu thông trên đường chính là góp phần đem lại an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Từ thực tiễn đó, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn được Honda Việt Nam phối hợp cùng toàn bộ hệ thống Đại lý Honda triển khai rộng khắp và liên tục trên cả nước.
 
Honda hướng dẫn lái xe an toàn 2
 
Khách hàng tham dự chương trình được trải qua 2 nội dung chính: Phần hướng dẫn lý thuyết và Phần thực hành. Ở phần hướng dẫn lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn truyền tải đến khách hàng những kiến thức quan trọng về An toàn giao thông và Lái xe an toàn, các tình huống nguy hiểm khi lái xe được khách hàng trao đổi sôi nổi và trực quan cùng hướng dẫn viên như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trợt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…
 
Phần thực hành trở nên hữu ích và trực quan hơn khi chính khách hàng được tham gia trải nghiệm và trực tiếp xử lý các tình huống. Đơn cử như trình tự khi điều khiển phương tiện, phần thực hành được bắt đầu từ những thao tác cần thiết trước khi xe chuyển động như: kiểm tra xe trước khi lái, điều chỉnh tư thế lái xe chuẩn, điểm mù và cách lên xuống xe phòng tránh tai nạn… Cùng với các hướng dẫn viên, tất cả khách hàng được phân nhóm và lần lượt thực hành các tình huống khó: cua cọc tiêu thẳng, ghép xe vào ô đỗ chật hẹp, phản xạ với tình huống nguy hiểm và kỹ năng lái tổng hợp…
 
Honda hướng dẫn lái xe an toàn 4
 
Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần 3 được tổ chức trên diện tích hơn 6000 mét vuông của trường dạy lái. Kết thúc chương trình, đa số khách hàng đều tự tin và có thể thành thạo xử lý các tình huống từ chương trình.
 
Ngoài mục đích cung cấp các kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, điểm mới chương trình của chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần 3 là kết hợp Tri ân đối với khách hàng thân thiết. Đây là một trong những chương trình hướng tới nhiều ưu đãi cho khách hàng và người thân của khách hàng khi tiếp tục mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Honda Ôtô Phước Thành. Dự kiến, trong thời gian tới, Honda Ôtô Phước Thành sẽ tiếp tục tổ chức và nhân rộng hiệu quả thiết thực của chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn.
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top