May 18, 2018

Showroom kinh doanh xe phân khối lớn đầu tiên của Honda Việt Nam đi vào hoạt động

Honda Moto phân khối lớn giá rẻ bắt đầu bán chính hãng

Như vậy sau gần 01 năm kể từ khi chia sẻ thông tin về việc kinh doanh xe phân khối lớn, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương showroom đầu tiên của mình tại Việt Nam với tên gọi Honda Moto.

Bên cạnh việc khai trương showroom mới, HVN cũng công bố giá bán cho các dòng sản phẩm
 
Honda Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các mẫu xe máy PKL nhập khẩu có dung tích động cơ lớn chậm hơn các đối thủ như Yamaha, Kawasaki, Suzuki ở Việt Nam. Nhưng khi ra mắt hệ thống bán xe PKL, Honda đã xây dựng thành một cơ sở kinh doanh riêng, tách biệt với các head bán xe máy phổ thông. Cửa hàng bán xe Honda PKL được gọi là Honda Moto Shop và có địa chỉ đầu tiên tại 165 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 
 
Showroom Honda Moto đầu tiên được đặt tại TP.HCM. Việc kinh doanh xe phân khối lớn sẽ được phát triển độc lập so với các HEAD hiện có của HVN (cửa hàng Honda ủy nhiệm). Việc kinh doanh độc này sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và đào tạo nhân viên kỹ thuật của các dòng xe phân khối lớn sẽ có những yêu cầu cao hơn.
 
Mặc dù “đi sau” các đối thủ như Yamaha, Kawasaki, Suzuki ở Việt Nam, thế nhưng Honda Việt Nam đã tạo cho mình ưu thế khác biệt khi xây dựng một hệ thống phân phối riêng biệt cho các dòng xe phân khối lớn của mình.
 
Trong buổi khai trương showroom kinh doanh xe phân khối lớn đầu tiên tại Việt Nam ở 165 Pasteur, Thành phố Hồ Chí Minh. Honda Việt Nam đã giới thiệu tới khách hàng đa dạng dòng sản phẩm nằm ở các phân khúc chính như: naked-bike, sport, touring, cruiser hay adventure cỡ nhỏ..., được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và Nhật Bản
 
Khu vực sửa chữa, bảo dưỡng và bày bán phụ kiện
 
Toàn bộ các mẫu xe Honda PKL được phân phối đi kèm dịch vụ hạ tầng và kỹ thuật chuyên biệt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của phân khúc xe này. Cửa hàng Honda Moto chính hãng đầu tiên gồm 2 tầng bề thế với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 700 m2. Đầy đủ các khu trưng bày xe, khu chờ cho khách, dịch vụ, hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe Mô tô và quầy bán đồ chơi trang phục, phụ tùng chính hãng..
 
 Honda CBR1000RR Fireblade
 
Honda CB500X
 
Riêng 02 mẫu xe được ra mắt chính thức trước đây là Honda SH300i và Honda Rebel 300 vẫn sẽ được bày bán tại của HEAD (đại lý uỷ nhiệm của Honda Việt Nam). Trong thời gian tới đây (chưa được xác định) Honda Việt Nam sẽ khai trương thêm đại lý kinh doanh xe phân khối lớn tại Hà Nội.
 
Các dòng xe được phân phối chính hãng và giá bán lẻ đề xuất đã bao gồm thuế VAT:
 
Tên xe
Giá bán (triệu đồng)
Xuất sứ
Rebel 500
180
 
 
Thái Lan
CB500X
180
CB500F
172
CB650F
225
CBR650F
233,9
CB1000R
468
 
Nhật Bản
CBR1000RR Fireblade
560
CBR1000RR Fireblade SP
678
GoldWing
1.200
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top