Oct 11, 2017

Honda hứa hẹn vén màn Neo Sport Café 2018 tại Triển lãm EICMA

Honda hứa hẹn vén màn Neo Sport Café 2018 tại Triển lãm EICMA

Honda mới tung ra video nhá hàng mẫu Neo Sport Café 2018 hứa hẹn sẽ vén màn ra mắt tại Triển lãm EICMA ở Milan (Ý) vào ngày 6/11 tới.

 
 
Xu thế café racer đang dần lớn mạnh trong ngành công nghiệp mô tô thế giới. Các hãng xe liên tục đua nhau tung ra các sản phẩm phân khối lớn theo đuổi phong cách retro nhằm thu hút các khách hàng cá tính, và hiển nhiên Honda cũng không nằm ngoài cuộc chơi đó.
 
honda-se-ven-man-nep-sport-cafe-2018-tai-trien-lam-eicma-anh1
 
Từ đoạn video 30 giây trên thì thật khó có thể nắm bắt được nhiều thông tin về mẫu Neo Sport Café đặc biệt này, nhưng dựa vào âm thanh của động cơ ta có thể dễ dàng nhận thấy mẫu xe này sẽ sở hữu khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng. Bên cạnh đó một chút hình ảnh nhấn nhá khẳng định rằng mẫu xe này sẽ trang bị hệ thống làm mát bằng dung dịch.
 
honda-se-ven-man-nep-sport-cafe-2018-tai-trien-lam-eicma-anh2
 
Trước đó, tại Triển lãm Osaka Motorcycle Show, Honda tung ra công chúng mẫu concept CB1100. Khối động cơ được trang bị trên Neo Sport Café lại có vẻ khác, phải chăng hãng xe Nhật sẽ trang bị cho tân binh này khối động cơ của CBR1000RR?
 
honda-cb1100-concept-anh3
CB1100 Concept
 
Nếu giả thuyết trên thực sự chính xác thì Neo Sport Café sẽ là một mẫu mô tô thú vị. Cạnh tranh cùng với naked bike trứ danh Yamaha MT-10 cũng được trang bị khối động cơ được điều chỉnh xuống từ siêu xe YZF-R1.
Nhưng phỏng đoán thì vẫn chỉ là phỏng đoán, những người yêu xe vẫn phải chờ đời đến 6/11 tới đây chiêm ngưỡng sản phẩm hứa hẹn này của Honda.
 
honda-se-ven-man-nep-sport-cafe-2018-tai-trien-lam-eicma-anh4
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top