Jan 26, 2018

Honda HR-V 2018 lộ ảnh trước ngày ra mắt

Honda HR-V 2018 lộ ảnh trước ngày ra mắt

Honda vừa tiết lộ một số hình ảnh về phiên bản nâng cấp HR-V 2018 dự kiến ra mắt thị trường Nhật Bản ngày 15/2 tới.

Xe Honda HR-V 2018
 
Theo Paultan, một số thay đổi về ngoại thất bao gồm phần đầu xe với thanh crôm dày hơn. Thiết kế đèn pha LED cũng được đưa lên mẫu SUV hạng B.
 
Phần lưới tản nhiệt phía trên cùng khe hút gió phía dưới đều được làm mới, đèn sương mù đi kèm các dải LED. Các hình ảnh rò rỉ trước đó còn cho thấy những biến thể thấp hơn có thể sử dụng đèn pha halogen dạng tròn.
 
Xe Honda HR-V 2018 1
 
Bên trong, Honda HR-V 2018 đi kèm một hệ thống thông tin giải trí cải tiến hơn, tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Những tính năng đáng chú ý như khởi động bằng nút bấm, kiểm soát khí hậu tự động, ghế ngồi bọc da, hệ thống giám sát áp suất lốp xe, kết nối Bluetooth...
 
Dự kiến, Honda HR-V 2018 facelift tiếp tục sử dụng các lựa chọn động cơ: Động cơ xăng 1.5L, động cơ diesel 1.6L và một động cơ xăng-điện 1.5L, kết hợp hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số vô cấp CVT. Các thông số về hiệu suất có khả năng sẽ không thay đổi so với phiên bản hiện tại.
 
Xe Honda HR-V 2018 2
 
Về khía cạnh an toàn, gói an toàn Honda Sensing sẽ trở thành tính năng tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể đến tay khách hàng Nhật Bản.
 
Sau khi được giới thiệu tại Nhật Bản với tên gọi Vezel, mẫu xe được kỳ vọng sẽ ra mắt các thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.
 
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top