Nov 2, 2017

Học bổng Toyota khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên

Học bổng Toyota khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên

Ngày 1/11 tại Vĩnh Phúc, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT) tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2017 dành cho sinh viên chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của các trường Đại học trên phạm vi cả nước.

Sinh viên Trường ĐH Giao thông Vận tải nhận học bổng Toyota 
 
Năm nay, Chương trình Học bổng Toyota tiếp tục trao tặng 115 suất học bổng cho 115 sinh viên suất sắc của 16 trường Đại học với tổng giá trị 690 triệu đồng (giá trị mỗi suất học bổng là 6 triệu đồng). Lễ trao Học bổng được tổ chức trên cả 3 miền: miền Bắc (1/11 tại Vĩnh Phúc), miền Trung (14/11 tại Đà Nẵng) và miền Nam (16/11 tại Tp. Hồ Chí Minh).
 
Sinh viên Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nhận học bổng Toyota
 
 
Đối với các sinh viên nhận Học bổng Toyota khu vực miền Bắc, các em có cơ hội trải nghiệm quy trình sản xuất ô tô với chuyến tham quan tại nhà máy Toyota tại Vĩnh Phúc. Ngoài ra, các em được giới thiệu và có thể đăng ký tham gia miễn phí khóa học Monozukuri – Bí quyết thành công trong sản xuất & kinh doanh (dự kiến được tổ chức vào tháng 1/2018), giúp các em có thể tiếp cận và hiểu sâu hơn về Hệ thống sản xuất Toyota (TPS) cũng như những bí quyết thành công của Tập đoàn Toyota, từ đó có thể áp dụng hiệu quả vào thực tế công việc sau này.
 
oto-xemay-toyota-hocbong
 
Ngoài ra, buổi chia sẻ về Định hướng nghề nghiệp tiếp tục được phòng Nhân sự TMV tổ chức nhằm tạo điều kiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như hỗ trợ các em sinh viên có được định hướng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
 
Bên cạnh đó, năm nay Chương trình có sự tham gia của các Đại lý Toyota trong việc phối hợp tổ chức Lễ trao Học bổng tại chính các đại lý, do vậy các em sinh viên nhận học bổng khu vực miền Trung và miền Nam sẽ có cơ hội trực tiếp tham quan  khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất tại 2 đại lý Toyota Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo (Tp. Hồ Chí Minh).
 
 
Danh sách các trường Đại học có sinh viên nhận Học bổng Toyota 2017:
 
 
Khu vực
STT
Trường Đại học
Tổng số
Học bổng
Miền Bắc
1
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội
68
2
Trường ĐH Giao thông Vận tải
3
Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
4
Trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp
5
Trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải
6
Trường ĐH Công nghiệp Quảng Ninh
7
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định
8
Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên)
9
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
10
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh
Miền Trung
11
Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng
12
12
Trường ĐH Tây Nguyên
Miền Nam
13
Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM
35
14
Trường ĐH Công nghiệp Tp.HCM
15
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
16
Trường ĐH Cần Thơ
TỔNG SỐ:
115
 
 
bahoi
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top