Aug 22, 2015

Harley-Davidson of Saigon là đại lý xuất sắc nhất khu vực

Harley-Davidson of Saigon ẵm giải đại lý xuất sắc nhất khu vực

Với năm kinh doanh đầu tiên đạt doanh số cao gấp đôi dự kiến, Harley-Davidson of Saigon đã vượt qua nhiều showroom tên tuổi khác trong khu vực Đông Nam Á, trở thành đại lý xuất sắc của toàn khu vực năm 2014.

Harley-Davidson of Saigon
 
Thành công ngoài mong đợi của Harley-Davidson of Saigon phần nào cho thấy mức độ chịu chơi của dân Việt
 
Harley-Davidson of Saigon hoạt động từ tháng 11/2013 và là showroom chính hãng đầu tiên của thương hiệu xe phân khối lớn Harley-Davidson tại Việt Nam. Kết thúc năm 2014, Harley-Davidson of Saigon bán được hơn 300 xe tại thị trường Việt, đánh dấu năm hoạt động đầu tiên thành công ngoài mong đợi. Việc Harley-Davidson of Saigon có thể vượt qua rất không ít đại lý tên tuổi khác trong khu vực Đông Nam Á để “ẵm” giải đại lý xuất sắc 2014 cũng là một minh chứng cho thấy “độ chịu chơi” của dân Việt khi sẵn sàng vung tay sắm nhiều mô tô phân khối lớn.
 
Với quy mô trưng bày khoảng 1.000m2, Harley-Davidson of Saigon cung cấp cả dịch vụ và các phụ kiện chính hãng. Bên cạnh những dòng xe tiêu chuẩn, những mẫu xe thuộc loại đắt tiền nằm trong dòng CVO (Custom Vehicle Operations) cũng được đại lý này nhập khẩu theo đơn đặt hàng với các tùy chọn theo sở thích riêng biệt của từng người chơi xe.
 
Harley-Davidson of Saigon 2
Khu vực trưng bày thời trang của Harley-Davidson of Saigon
 
Ngoài ra, Harley-Davidson of Saigon còn triển khai dịch vụ hỗ trợ trên đường Roadside Assistance cho những chủ sở hữu chiếc xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson theo tiêu chuẩn toàn cầu. Đây cũng chính là địa chỉ cung cấp đầy đủ phụ kiện thời trang cho người đam mê thương hiệu xe mô tô Mỹ, bao gồm những sản phẩm thuộc da, trang phục chuyên dùng và trang phục thông thường, trang phục thể thao và phụ kiện đi kèm giúp bạn hoàn toàn có thể tự tạo phong cách lái xe riêng của mình.
 
Cách đây gần 1 tháng, Harley Davidson of Hanoi cũng đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển khá quan trọng của hãng môtô Mỹ thể hiện tham vọng phổ biến thương hiệu xe môtô phân khối lớn đến đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top