Mar 17, 2016

Harley chính hãng bán xe trả góp tại Việt Nam

Harley-Davidson bán xe trả góp chính hãng tại Việt Nam

Từ ngày 16/3, Harley-Davidson Việt Nam lần đầu tiên chính thức mở dịch vụ bán xe trả góp. Với mức từ 7-9 triệu đồng/tháng các tín đồ đam mê dòng xe này sẽ sở hữu ngay những chiếc xe có giá từ 300-600 triệu đồng.

 
Harley-Davidson Việt Nam hiện có hai đại lý chính hãng (1 tại TP.HCM và 1 tại Hà Nội) cung cấp dịch vụ “Freedom Within Reach – Ước mơ trong tầm tay”, gồm bán xe mới 100% trả góp (với lãi suất khá ưu đãi dành cho đối tượng vay tiêu dùng) và mua bán xe đã qua sử dụng, tạo cho người đam mê mô tô phân khối lớn tại Việt Nam có thêm sự chọn lựa.
 
 
Dịch vụ bán trả góp xe mới 100% áp dụng cho tất cả xe Harley phân phối chính hãng tại Việt Nam, với khoản vay tối đa 50% giá trị xe hoặc không vượt quá 500 triệu đồng. Điều kiện người mua là công dân sinh sống hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương từ ngân hàng. Người mua nhận xe trong vòng 3 ngày, hỗ trợ gói bảo hiểm hai chiều. Ví dụ chiếc Harley Iron 883 xe mới 100% hiện có giá 475 triệu đồng, người mua đưa trước 50% giá xe (237,5 triệu đồng), mức góp 7 triệu 663 nghìn đồng/tháng trong 36 tháng (thời hạn tối đa – tối thiểu tùy theo nguồn tài chính của khách hàng), lãi suất ưu đãi 8,98% trong 12 tháng đầu tiên. Hiện mẫu xe rẻ nhất của Harley là Street 750 (giá 335 triệu đồng) và đắt tiền nhất là CVO Street Glide (1,8 tỷ đồng).
 
Dịch vụ mua bán xe chính hãng đã qua sử dụng giúp những người đã sở hữu xe Harley nâng cấp chiếc xe của mình, với điều kiện là sau khi bán lại xe cũ cho hãng thì phải mua xe mới. Đối với những xe không được mua từ đại lý chính hãng Harley tại Việt Nam, xe phải có nguồn gốc hải quan chính ngạch, đăng ký chính chủ, có năm sản xuất gần đây nhất… sẽ được Harley chính hãng mua lại với giá thị trường, và người chơi xe cũng phải mua xe mới chính hãng. Tất cả xe đã qua sử dụng được bán ra từ đại lý Harley phải trải qua các bài kiểm tra 119 điểm theo quy định của hãng bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ Mỹ. Xe còn thời gian bảo hành thì khách mua xe tiếp tục được hưởng thời gian và chế độ bảo hành còn lại của chiếc xe đó mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào, dễ dàng đăng ký lại thông tin về chủ sở hữu xe trên hệ thống của Harley-Davidson, dễ dàng đăng ký trở thành hội viên của H.O.G. toàn cầu và gia nhập hội H.O.G. Saigon Chapter và H.O.G. Hanoi Chapter trên lãnh thổ Việt Nam.
 
Về nguyên tắc, Harley-Davidson Việt Nam bán xe trả góp dành cho xe Harley mới và cả xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay các đối tác ngân hàng của Harley ưu tiên giải quyết hồ sơ cho những người mua trả góp xe mới. Harley-Davidson là hãng mô tô PKL chính hãng đầu tiên tại Việt Nam mở dịch vụ bán xe trả góp với quy mô như nêu trên. Tiếp theo chương trình khuyến mãi giảm mạnh giá xe vào đầu tháng 12 năm ngoái, việc mở dịch vụ bán xe trả góp lần này và sắp tới, trong quý 3/2016, Harley-Davidson Việt Nam sẽ khánh thành Đại lý ủy quyền chính hãng thứ ba tại Đà Nẵng, chứng tỏ đại lý Harley đang nỗ lực nâng cao doanh số trong thị trường mô tô PKL tại Việt Nam đang diễn ra sự cạnh tranh khá quyết liệt với đối thủ Kawasaki, BMW Motorrad, Ducati…
 
Động cơ của các mẫu xe Harley Street 750, Iron 883 và Forty-Eight:
Xuân Thuận
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top