Aug 31, 2012

Hành trình siêu xe 2012 hoãn lần thứ ba, có thể bị hủy

Hành trình siêu xe 2012 hoãn lần thứ ba, có thể bị hủy

Mặc dù đã thông báo lùi lại đến lần thứ 3 và theo lịch trình, Hành trình siêu xe Car & Passion 2012 đã phải kết thúc vào ngày 30/8. Song, đến nay, ngay cả thành viên trong ban tổ chức cũng không biết thông tin chính xác khi nào sẽ diễn ra hoặc hành trình có thể hủy không lý do.

Hành trình siêu xe 2012 ban đầu được thông báo trên trang web chính và các diễn đàn ôtô sẽ diễn ra vào dịp 30/4/2012. Nhưng sau đó, ban tổ chức lại quyết định lùi lại thời gian và ấn định về lịch trình bắt đầu từ ngày 25/8 và kết thúc ngày 30/8.
 
Tuy nhiên, đã qua thời gian kết thúc lịch trình ấn định, đến nay mọi thông tin về hành trình đều bặt tăm, ban tổ chức cũng im hơi lặng tiếng. Một thành viên nằm trong ban tổ chức còn cho biết không rõ chính xác thời điểm chính thức diễn ra hoạt động này. Theo thành viên này, lý do hành trình siêu xe phải hoãn do gặp một số vấn đề riêng, về lịch trình phải liên hệ với anh Nguyễn Quốc Cường tức Cường “đô la”.
 
Trước sự im lặng của ban tổ chức, trên các diễn đàn ô tô- xe máy lại rộ lên các thông tin về việc hành trình siêu xe năm nay sẽ bị hủy hoàn toàn, không phải hoãn lại như ban tổ chức đưa ra.
 
HH
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top