Jul 1, 2012

GM “đại thắng” tại Top 10 xe hàng đầu của Mỹ

GM “đại thắng” tại Top 10 xe hàng đầu của Mỹ

Theo đánh giá bình chọn mới nhất của Total Car Score, hãng GM có tới 6 mẫu xe nằm trong Top 10 xe Mỹ tốt nhất 2012, trong đó 5 mẫu xe chễm chệ ngay ở 6 vị trí đầu tiên.

Trang web đánh giá xe uy tín tại Mỹ Total Car Scoremới đây đã đăng công bố Top 10 mẫu xe hàng đầu tại Mỹ trong năm 2012. Đánh giá này dựa trên các tiêu chí bình chọn, xếp hạng đưa ra từ hồi tháng 2 của các trang web uy tín như MSN Autos, U.S. News & World Report và Consumer Guide. Bảng xếp hạng bao gồm các mẫu sedan và SUV mới nhất cho năm 2012.
 
Kết thúc đánh giá, cả 3 mẫu xe thuộc sở hữu của hãng GM là Cadillac CTS dẫn đầu với số điểm 86,49; BuickLaCrosse xếp thứ 2 với 85,01 điểm và Chevrolet Traversevề vị trí thứ 3 với 84,87 điểm.
 
Đối thủ duy nhất của GM trong bảng xếp hạng chỉ có Ford với mẫu Flex xếp thứ 4 và Taurus SHO ở vị trí số 8. Năm ngoái, Ford đã có nhiều mẫu xe nằm trong top 10 gồm:Taurus, F-150 SVT Raptor, Flex, Mustang và Lincoln MKZ.

Theo Karl Brauer, CEO của Total Car Score thì mặc dù nhiều mẫu xe xếp thứ hạng cao không phải chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu tốt nhất nhưng người dân Mỹ vẫn đánh giá cao vì chất lượng của chúng. “Với người Mỹ, tôi nghĩ rằng có 2 quan điểm về xe hơi là những chiếc xe mà bạn nên mua những chiếc xe mà bạn muốn mua. Những đánh giá trong Total Car Score là đại diện cho những chiếc xe mà mọi người muốn", Brauernói.

Bảng xếp hạng Top 10 xe tốt nhất do Total Car Score bình chọn:
 
 
Đình Quý
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top