Jun 13, 2019

Gian hàng Harley-Davidson với những chiếc xe tiền tỷ tại Vietnam Auto Expo 2019

Gian hàng Harley-Davidson với những chiếc xe tiền tỷ tại Vietnam Auto Expo 2019

Chiếm vị trí trung tâm, ngay cạnh gian hàng của Vinfast, Harley-Davidson có một vị trí thực sự nổi bật trong ngày đầu khai mạc triển lãm Vietnam Auto Expo 2019, trưng bày một loạt các mẫu xe tiền tỷ, tiêu biểu cho chuỗi sản phẩm năm 2019 của hãng xe đến từ Mỹ.

 
Có thể nói, Harley-Davison là hãng xe môtô giành được vị trí đắc địa thu hút được sự quan tâm của phần đông khách tham quan trong ngày đầu khai mạc triển lãm Vietnam Auto Expo lần thứ 16. Harley-Davidson rất biết chiều lòng các biker và người mê xe khi trưng bày loạt mẫu xe hàng đầu, có giá lên đến cả tỷ đồng trong triển lãm năm nay.
 
 
Nối tiếp thành công từ những mùa triển lãm trước, bên cạnh trưng bày các mẫu xe và phụ kiện, Harley-Davidson tiếp tục tổ chức chương trình lái thử xe bên lề sự kiện chính. Khách tới thăm gian hàng có thể tham gia lái thử các mẫu xe như: Sport Glide, Road Glide, Fat Bob, Forty-Eight và Iron 883 với thủ tục đơn giản chỉ với bằng lái xe hạng A2 và căn cước công dân. 
 
 
Nổi bật ngay cửa gian hàng Harley-Davidson là hai chiếc xe Iron 1200 2019 và Roadster XL 1200. Cả hai mẫu xe đều được trang bị khối động cơ V-Twins dung tích lên tới 1.202cc.
 
Mẫu Iron 1200 được trưng bày nổi bật trong lớp sơn trắng với bộ tem lấy thiết kế của thập kỷ 70. Xe có giá bán lẻ từ 439 triệu đồng.
 
 
Trong khi đó, chiếc Harley-Davidson Roadster XL 1200 trong lớp sơn đen huyền bí, cùng tem đỏ tương phản, có giá bán lẻ đề xuất từ 479 triệu đồng.
 
Harley-Davidson Forty-Eight 2019
 
Harley-Davidson Iron 883 2019
 
Tiếp theo ở phía trung tâm gian hàng trưng bày hai mẫu Sportster tầm trung điển hình là Forty-Eight và Iron 883. Giá bán lẻ đề xuất của hai mẫu xe lần lượt là 469,4 triệu đồng và 379 triệu đồng.
 
 Harley-Davidson Sport Glide 2019
 
 Harley-Davidson Low Rider 2019
 
Bên cạnh đó, chắc chắn gian hàng không thể thiếu những chiếc Cruiser đậm chất Mỹ, dòng Softail. Harley-Davidson rất tinh tế khi đặt hai mẫu xe ở bên phải gian hàng, không bị lẫn vào những mẫu xe khác ở gian hàng bên cạnh. Hai mẫu xe điển hình cho dòng Softail được trưng bày gồm mẫu Sport Glide và Low Rider 2019. Cả hai đều sử dụng chung nền tảng khung gầm và khối động cơ Milwaukee-Eight 107, với một số thay đổi về thiết kế hướng tới hai mục đích khác nhau. Sport Glide hiện được bán với giá 679 triệu đồng, còn Low Rider 2019 được bán với giá từ 599,2 triệu đồng.
 
 
Trung tâm của gian hàng là sự góp mặt của mẫu Touring đầu bảng, đặc trưng của Harley-Davidson với thiết kế cơ bắp, bề thế đi cùng mức giá bạc tỷ, chính là mẫu CVO Street Glide đặc biệt với lớp sơn hàng thửa. Mẫu xe hiện được bán với mức giá đề xuất là 1 tỷ 999 triệu đồng.
 
 
Ngay phía sau là sự góp mặt của mẫu xe đàn em cùng chung kiểu dáng, với lớp sơn đen bóng ma mị, chiếc Street Glide Special. Mẫu xe này hiện được phân phối chính hãng với mức giá khoảng 1 tỷ 300 triệu đồng.
 
 
Cuối cùng là sự góp mặt của anh cả Road King Special, nổi bật trong lớp sơn đỏ kim loại đẹp mắt. Tuy nhiên, mẫu xe được đặt khá khuất tầm mắt khi nằm sát với khu vực quầy phục vụ. Road King Special 2019 hiện được bán với giá 1 tỷ 169 triệu đồng.
 
 
Sẽ là hụt hẫng khi đến gian hàng của Harley-Davidson mà không tham gia lái thử các mẫu xe đầu bảng của hãng. Mặc thời tiết đầu hạ nắng nóng của Hà Nội, với nhiệt độ mặt đường tới gần 40 độ, khu vực lái thử của Harley-Davidson bên lề triển lãm vẫn tập trung khá đông khách tham quan và người mê xe. Tại đường thử này, khách hàng có thể cảm nhận phần nào sức mạnh của những khối động cơ V-Twins đậm chất Hoa Kỳ.
 
 
Triển lãm Vietnam AUTO EXPO 2019 sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15/6, các khu vực trưng bày sẽ mở đón khách từ ngày 13/6. 
Thắng Tống
Nguồn : Nguồn: Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top