Dec 2, 2017

General Motors Việt Nam tổ chức hội thi kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật

General Motors Việt Nam tổ chức hội thi kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật

Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017 do General Motors Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao và phát triển năng lực cũng như kỹ năng bán hàng và sau bán hàng cho nhân viên toàn đại lý Chevrolet.

 
53 thí sinh tham dự thi chung kết cấp quốc gia được chọn lọc từ 632 người chiến thắng ở các vòng thi trước với sự tham gia của tất cả các đại lý Chevrolet trên cả nước. 33 thí sinh tranh tài ở nội dung Kỹ năng bán hàng và 20 thí sinh tranh tài ở nội dung Tay nghề kỹ thuật viên.
 
oto-xemay-chevrolet-gm-hoi-thi-ky-nang
 
33 thí sinh của nội dung Kỹ năng bán hàng đã trải qua 05 vòng thi: Kiểm tra kiến thức, Thi đồng đội, Giới thiệu xe, Trò chơi đố hình và Xử lý tình huống. Những thử thách này đã lần lượt giúp các thí sinh có cơ hội thể hiện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, tinh thần làm việc nhóm, khả năng đưa ra các giải pháp kỹ thuật cũng như các giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu nhất.
 
20 thí sinh của nội dung Tay nghề kỹ thuật viên cũng trải qua 05 vòng thi: Lý thuyết, Kỹ năng đo đạc cơ bản, Tháo lắp các cụm chi tiết, Lý thuyết điện và chẩn đoán & Sửa chữa hư hỏng trên xe Colorado.
 
oto-xemay-chevrolet-gm-hoi-thi-ky-nang
 
Những người chiến thắng được trao tặng chứng chỉ, huy chương cùng nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, 2 thí sinh giành giải Vàng và giải Bạc của mỗi nội dung thi (Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên) sẽ đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi chung kết cấp khu vực được tổ chức tại Thái Lan vào quý I năm 2018.
 
Danh sách người chiến thắng Cuộc thi Kỹ năng bán hàng và Tay nghề kỹ thuật viên toàn quốc 2017:
 
Tư vấn bán hàng:
 
1. Giải Vàng: Huỳnh Ngọc Phi - Chevrolet Trường Chinh
2. Giải Bạc: Trịnh Việt An - Chevrolet Vinh
3. Giải Đồng: Bùi Văn Hải - Chevrolet Hà Nội
 
Kỹ thuật viên:
 
1. Giải Vàng: Phạm Đình Hiển - Chevrolet Vinh
2. Giải Bạc: Bùi Xuân Toàn - Chevrolet Giải Phóng
3. Giải Đồng: Hứa Quang Bửu - Chevrolet Sài Gòn
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top