Nov 3, 2017

Ford Việt Nam tặng thiết bị kiểm soát ATGT cực "xịn"

Ford Việt Nam tặng thiết bị kiểm soát ATGT cực "xịn"

Thực hiện chương trình Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường (DSFL) 2017, 50 camera mà Quỹ Ford trao tặng Dự án Camera thông minh 0511 tại Thành phố Đà Nẵng đã đi vào hoạt động, biến Đà Nẵng trở thành điển hình của thành phố thông minh tại Việt Nam.

Được trao tặng bởi Quỹ Ford từ tháng 6/2017 vừa qua, đến nay, hệ thống Camera 0511 được lắp đặt tại các điểm nút giao thông gần trường học (trường Mầm non, Tiểu học, THCS…), UBND, Công an phường và các khu vực đông dân cư đã đi vào hoạt động nhằm bảo vệ sự an toàn cho người dân, đặc biệt là trẻ em khi đến trường.
 
Tác giả của dự án cộng đồng Camera thông minh 0511 là nhóm Phát triển Đà Nẵng. Đây là một dự án mở và phi lợi nhuận, đóng góp chung cho sự phát triển cộng đồng và được điều hành bởi chính người dân thành phố.
 
 
Chưa dừng lại ở đó, giữa năm nay, Ford Việt Nam đã chính thức trao tặng 8 bộ đồ mô phỏng tình trạng say rượu mang tên “Drunk Suit” cho các Trung tâm đào tạo lái xe tiêu biểu trên cả nước, trong đó Trung Tâm Dạy Nghề và Sát Hạch Lái Xe Đông Đô là trung tâm đầu tiên.
 
 
Được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và sử dụng để đào tạo trên toàn thế giới, những thiết bị đào tạo tiên tiến này sẽ giúp người sử dụng có những hình dung chân thực nhất về cảm giác say rượu, bia khi lái xe. Qua đó, Ford mong muốn góp phần nâng cao cả ý thức và kỹ năng khi tham gia giao thông cho cộng đồng, vì môi trường giao thông an toàn và văn minh hơn.
 
 
Cùng với những công nghệ xe hơi hiện đại hiển hiện trên các sản phẩm của mình và những cam kết đầu tư cho cộng đồng. Ford đang nỗ lực hướng tới tương lai của công nghệ di chuyển thông minh, hiện đại và an toàn, hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập Henry Ford: “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn bằng cách thay đổi cách thức cả thế giới di chuyển.
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top