Oct 28, 2015

Euro Auto có Tổng giám đốc mới là người Việt

Euro Auto có Tổng giám đốc mới là người Việt

Từ ngày 1/11/2015, ông Nguyễn Đăng Thảo được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc Euro Auto – nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam, thay cho ông Horst Hẻdtle.

Euro Auto thay CEO mới
 
Euro Auto thay Tổng Giám đốc mới
 
Ông Nguyễn Đăng Thảo chính thức gia nhập vào Euro Auto vào tháng 9/2009 với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị. Ông là người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc xe hơi cao cấp, cùng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Tiếp thị và Quản lý chiến lược .
 
Euro Auto thay CEO mới 2
Ông Nguyễn Đăng Thảo- tân CEO mới của Euro Auto
 
 
Sau khi nhường ghế Tổng Giám đốc Euro Auto cho ông Nguyễn Đăng Thảo, ông Horst Herdtle, Tổng Giám đốc đương nhiệm sẽ đảm nhận vị trí mới Giám đốc Điều Hành của công ty Performance Motors Limited (PML). Đây là một công ty trực thuộc của Tập đoàn Sime Darby Motors tại Singapore. 
 
Như vậy, sau Ford Motor Mỹ bổ nhiệm ông Phạm Văn Dũng vào vị trí Tổng giám Đốc Ford Việt Nam, đến lượt Euro Auto cũng có lãnh đạo là người Việt. Những sự thay đổi này hứa hẹn sẽ mang đến một tầm nhìn chiến lược kinh doanh mới cho các thương hiệu xe ô tô nước ngoài tại Việt Nam.
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top