Aug 7, 2018

Elyon: Du thuyền đến từ hành tinh khác

Elyon: Du thuyền đến từ hành tinh khác

Lấy cảm hứng từ sóng biển, Elyon với những đường nét mềm mại đậm chất tương lai có sức hút khó cưỡng đối với ai muốn tận hưởng cuộc sống trong một không gian mới lạ.

 
Bên ngoài, Elyon gây ấn tượng ở những đường nét uốn lượn lấy cảm hứng từ con sóng khi biển lặng, phần mũi nhọn mang hơi hướng thuyền đua. Hình ảnh du thuyền hòa mình giữa dòng nước đem lại cảm giác tự do như đang vẫy vùng giữa thiên nhiên.
 
Elyon được thiết kế gồm 6 boong, mỗi boong giống một thế giới riêng biệt với những tính năng cũng như hình thức giải trí độc đáo chỉ chờ con người đến khám khá.
 
 
Càng ngày, các nhà thiết kế càng hướng đến những mẫu du thuyền với đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ mục đích hưởng thụ cuộc sống của giới nhà giàu. Bởi vậy, không chỉ dừng lại ở hình dáng mềm mại đầy quyến rũ, sức hút trên Elyon còn đến từ các bể bơi trong nhà và ngoài trời, bể sục jacuzzi, không gian ăn tối sang trọng, phòng tập gym, phòng game, casino... Cũng không sai nếu ví Elyon như mộc ốc đảo biệt lập với cuộc sống thường ngày.
 
 
Sở hữu chiều dài 110 mét cùng cách bố trí thông minh, Elynon đủ sức chứa 30 hành khách và các thuyền viên, vận tốc tối đa 18 hải lý/giờ. Điểm đáng chú ý khác ở Elyon nằm ở sân đậu trực thăng phía trước, giúp hành khách tiếp cận mẫu du thuyền trong một phong cách rất “ngầu”. Ngay bên dưới sân trực thăng là không gian lý tưởng cho những bữa tiệc tùng sôi động.
 
Chia sẻ về sản phẩm mới nhất của Expleo Design, đại diện hãng cho biết: “Với mỗi concept, sản phẩm hay dự án, chúng tôi đều đặt cả trái tim của mình vào trong đó.” Kết quả là một mẫu du thuyền đầy tính sáng tạo, đậm chất lương lai.
 
 
Hiện Expleo Design đang trong quá trình tìm kiếm khách hàng để đưa concept bước ra thực tiễn. Tuy nhiên, thông tin về giá bán chưa được tiết lộ.
 
 
 
 
Tạp chí Xe & Đời sống
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top