Feb 25, 2018

Đăng ký tên gọi XC50, Volvo chuẩn bị trình làng mẫu xe hoàn toàn mới ?

Đăng ký tên gọi XC50, Volvo chuẩn bị trình làng mẫu xe hoàn toàn mới ?

Mới đây thương hiệu ô tô Thuỵ Điển Volvo đã đăng ký bản quyền cho tên gọi XC50. Và theo giới truyền thông nước ngoài, trong tương lai, Volvo XC50 sẽ tham gia phân khúc Compact Coupe SUV với các đối thủ như BMW X4 hay Mercedes-Benz GLC Coupe.

Hình ảnh gợi ý về chiếc Volvo XC50 hoàn toàn mới
 
Theo dự kiến, mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới sẽ được Volvo chính thức cho ra mắt vào năm 2020. Tuy nhiên rất có thể đây không phải là một mẫu SUV cỡ nhỏ thông thường. XC50 sẽ là một chiếc SUV cỡ nhỏ chạy điện hoàn toàn. Không chỉ tham gia phân khúc SUV chạy điện đón đầu tương lai. Mà XC50 còn là sản phẩm “lấp” vào chỗ trống của một chiếc Coupe SUV trong danh sách xe của Volvo.
 
Tuy nhiên đây chỉ là kế hoạch cho tương lai. Tại thời điểm này, Volvo dồn sức vào việc đẩy mạnh cách dòng sản phẩm 40 Series và 60 Series. Gần đây nhất, thương hiệu ô tô đến từ Thuỵ Điển đã trình làng dòng crossover hoàn toàn mới mang tên Volvo XC40 và mới đây nhất là chiếc wagon Volvo V60.
 
Đại diện của Volvo lên tiếng xác nhận về việc một mẫu SUV cỡ nhỏ dáng Coupe sẽ được ra mắt khoảng năm 2020: “Rất có thể chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào danh sách sản phẩm của mình một chiếc Coupe SUV. Thế nhưng đây không phải kế hoạch trong thời gian gần đây”.
Lai Phúc
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top