Apr 16, 2018

Cullinan – định hình khái niệm xe Rolls-Royce “trèo đèo lội suối, lấm lem bùn đất”

Cullinan – định hình khái niệm xe Rolls-Royce “trèo đèo lội suối, lấm lem bùn đất”

Kênh truyền hình  National Geographic đã chính thức công bố những hình ảnh trong quá trình thử nghiệm cuối cùng của Rolls-Royce với dòng SUV hạng siêu sang Cullinan.

 

 
 
 
Sau 3 năm bắt đầu cuộc thử nghiệm chinh phục mọi địa hình của thế giới, từ những cánh đồng tuyết băng giá đến những sa mạc khô cằn, Rolls-Royce Cullinan sẽ đối mặt với Thử thách cuối cùng để thể hiện cá tính “Thư nhàn mọi lúc, chinh phục mọi nơi” của mình trước công chúng. Rolls-Royce và kênh truyền hình National Geographic sẽ cùng hợp tác để thực hiện những thước phim, hình ảnh cập nhật hàng ngày về quá trình thử nghiệm Cullinan tại Bắc Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ trong thời gian trước sự kiện ra mắt vào cuối năm nay.
 
 
Thử thách cuối cùng bắt đầu từ cao nguyên Scotland vào Thứ tư ngày 4 tháng 4 và được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng bởi kênh truyền hình National Geographic và Rolls-Royce. Ngay sau đó, hành trình sẽ tiếp tục xuyên qua những cánh đồng tuyết của dãy núi Alpine nước Áo, vùng sa mạc khô cằn của Trung Đông và cuối cùng là địa hình hiểm trở nhất của vùng đất Hoa Kỳ. Hành trình bao gồm nhiều thử thách off-road với hàng dặm địa hình gồ ghề.
 
 
Rolls-Royce Cullinan và các thành viên của Thử thách cuối cùng  sẽ đồng hành cùng nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia Cory Richards, người được vinh danh là Nhà thám hiểm của kênh truyền hình National Geographic năm 2012. Đội ngũ của The National Geographic sẽ ghi lại toàn bộ hành trình và cập nhật các hình ảnh hàng ngày từ những địa điểm hùng vĩ, hiểm trở mà các thành viên sẽ đối mặt.
 
 
Rolls-Royce là một trong những hãng xe đặc biệt nhất thế giới. Nên không có gì lạ khi thương hiệu xe siêu sang đến từ Anh Quốc này sẽ "phô diễn" những ý tưởng vô cùng phong phú cho màn ra mắt chiếc SUV đầu tiên trong lịch sử của mình.
 
 
Qua những lần xuất hiện trên phố, có thể nhận ra xe sử dụng đường nét thiết kế vuông vức (thân xe, hệ thống đèn..), la-zăng hợp kim 7 chấu, ống xả đôi tích hợp vào cản sau, cản trước thiết kế hầm hố và rất có thể mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce sẽ tích hợp rất nhiều công nghệ thông minh với rất nhiều cảm biến được bố trí ở phần trước và sau xe. Bên cạnh, Project Cullinan SUV sử dụng hệ thống cửa “tự sát” đặc trưng của Rolls-Royce. Cửa tự sát - "suicide doors" - hai cửa ở cùng bên lại mở ngược chiều nhau, giúp không gian bên trong xe rộng mở, việc ra vào xe thuận tiện hơn. 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top