Feb 11, 2019

Cụ ông 79 tuổi “vui tay” phá hoại hơn 1.000 ô tô trong năm 2018

Cụ ông 79 tuổi “vui tay” phá hoại hơn 1.000 ô tô trong năm 2018

Cư dân khu phố O Calvario và A Doblada ở thành phố Vigo của Tây Ban Nha rất bức xúc vì những chiếc ô tô của họ thường xuyên bị cào xước hay khóa xe bị cắm tăm. Thủ phạm chính là ông cụ 79 tuổi.

 
Không giống những kẻ gây rối khác thường lén lút khi ra tay, ông Jose Antonio V., 79 tuổi sống ở Vigo, ngang nhiên cào xước những chiếc ô tô đậu đỗ ngoài đường hay nhét tăm vào lỗ khóa giữa ban ngày. Thậm chí, cụ ông này còn ra tay ngay trước mắt nhiều người. Nếu có người ngăn cản, thì người đàn ông này sẽ dùng gậy đánh lại.

Theo ước tính của cảnh sát, chỉ riêng năm 2018, ông Antonio đã làm hư hỏng khoảng 1.120 chiếc ô tô. Riêng những ngày đầu năm 2019, cụ ông 79 tuổi này đã ra tay với hơn 120 chiếc xe.
 
Hầu như người dân địa phương đều biết về người đàn ông này. Thậm chí, họ còn dán ảnh cảnh báo tại nơi công cộng. Trong khi đó, cảnh sát địa phương ước tính rằng: Jose Antonio V. đã gây ra thiệt hại khoảng 500 nghìn Euro trong năm 2018. Nhưng họ vẫn chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn “sở thích” quái gở của ông ta.
 
Cảnh sát đã bắt giữ ông này hơn chục lần trong những năm qua vì gây thiệt hại tài sản và tấn công người khác cùng vô số tiền phạt. Nhưng ngay khi được thả, ông ta lại tiếp tục tái phạm và nhất định không chịu “hoàn lương”.
 
Clip: Người dân tố cáo những việc làm của ông cụ:
 
T.H
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top