Apr 13, 2017

Chơi on-road và off-road cùng dàn xe sang của Mercedes-Benz

Chơi on-road và off-road cùng dàn xe sang của Mercedes-Benz

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz (MBDA) lần thứ 14 đã chính thức được bắt đầu vào sáng ngày 13/4 tại Đồng Mô, Sơn Tây. Đến với chương trình năm nay, người tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu sedan lẫn SUV đến từ thương hiệu Mercedes-Benz trong các bài tập on-road và off-road. Bên cạnh đó, chương trình MBDA 2017 cũng có sự đồng hành của hãng lốp Michelin với các sản phẩm mới nổi trội.

 
Diễn ra từ 13/4 đến 17/4, MBDA 2017 được thực hiện với sự giám sát và hướng dẫn của 10 Huấn luyện viên trong và ngoài nước. Bên cạnh HLV trưởng Peter Hackett và các tay đua quốc tế quen thuộc, MBDA 2017 còn có sự tham gia huấn luyện của các thành viên đội đua Red Line, Việt Nam ở nội dung Off-Road và Rally.
 
 
MBV thiết kế nội dung MBDA 2017 trên cả địa hình on-road và off-road thông qua 5 bài tập khác nhau. 3 bài tập cơ bản về kỹ năng lái xe an toàn vẫn được duy trì cho các tay lái, bao gồm: 1. Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS); 2. Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP); 3. Đánh lái hình chữ chi (Zig-zag Handling). Hai bài tập nâng cao với nội dung mô phỏng các môn thể thao tốc độ, bao gồm Đua xe đường thẳng (Drag-race) và Vượt địa hình tốc độ cao (Rally).
 
Đua xe đường thẳng (Drag-race)
Kiểm soát xe trên bề mặt siêu trượt (Cảm nhận hệ thống ESP)
 
 
MBV mang đến MBDA 2017 hơn 30 xe để khách mời có thể trải nghiệm bao gồm cả sedan lẫn SUV, từ A-Class đến S-Class, từ GLA đến GLS. Đáng chú ý, hai mẫu xe sang đang được khách hàng rất quan tâm là GLC và E-Class mới cũng sẽ tham gia chương trình. Đặc biệt, khách hàng có thể “cầm cương” Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ở nội dung vô cùng hấp dẫn - Đua xe đường thẳng (Drag race). Đây là nội dung đặc biệt nhằm chào mừng kỷ niệm 50 năm của thương hiệu xe hiệu suất cao số 1 thế giới Mercedes-AMG.
 
Trong sự kiện MBDA 2017, Hãng lốp cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện lái xe An toàn Mercedes-Benz 2017. Với công nghệ Michelin Total Performance, lốp MICHELIN góp phần tối ưu hiệu suất vận hành của những dòng xe thể thao của thương hiệu ngôi sao ba cánh, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các bài tập.
 
Các sản phẩm lốp Michelin được sử dụng cho sử kiện gồm có dòng lốp Pilot Sport 4, Latitude Sport, Primacy SUV, Primacy 3 ST, Latitude Tour HP. Michelin Pilot Sport 4 là dòng lốp mới được giới thiệu tại Việt Nam với đặc điểm phản xả nhanh, chính xác, mang tới người cảm lái sự tự tin trên mọi cung đường.
 
 
 
 
Tất cả các lốp xe trong khuôn khổ của sự kiện đều được kiểm tra, theo dõi trước và sau mỗi buổi tập nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách mời tham gia trải nghiệm
 
 
Otoxemay.vn sẽ có bài chi tiết các bài tập thú vị trong trương chình MBDA 2017 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top