Jan 23, 2019

Chiếc Toyota GR Supra đầu tiên được bán với giá 2,1 triệu USD

Chiếc Toyota GR Supra đầu tiên được bán với giá 2,1 triệu USD

Chiếc Toyota GR Supra 2020 đầu tiên đã được bán với mức giá kỷ lục 2,1 triệu USD tại phiên đấu giá Barrett-Jackson lần thứ 48.

Chiếc Toyota GR Supra được bán đấu giá không giống các thành viên trong “gia đình”. Xe được đặt biệt danh Global #1 và có số VIN 20201, trùng với năm chiếc xe này trở lại thị trường ôtô cũng như khẳng định đây là chiếc xe đầu tiên được sản xuất.
 
 
Bob Carter - Phó Giám đốc bán hàng Toyota Motor Bắc Mỹ - cho biết: Chúng tôi đã bắt đầu sản xuất GR Supra 2020 tại Barrett-Jackson. Sau 20 năm, Toyota GR Supra 2020 đánh dấu sự trở lại của huyền thoại Supra. Những người đam mê xe thể thao có thể sở hữu một chiếc Supra hoàn toàn mới, hiện đại và thể thao hơn. Chúng tôi rất vui khi góp phần thực hiện giấc mơ này.
 
GR Supra Global #1 có màu sơn xám mờ độc quyền, nắp chụp gương xe màu đỏ và các mâm xe màu đen mờ. Nội thất Global #1 độc đáo không kém ngoại thất với các chi tiết màu đỏ cùng các phần ốp trang trí bằng sợi carbon.
 
 
Người trả giá cao nhất không chỉ sở hữu chiếc GR Supra Global #1  mà còn nhận được bộ đồ dành cho tay đua, vé VIP tham dự cuộc đua April April Toyota Owners 400 NASCAR ở Richmond, Virginia và tham gia khóa học lái xe với các tay đua NASCAR Michael Waltrip.
 
Hiện tại, Toyota GR Supra 2020 có giá bán khởi điểm 49.990 USD, tương đương 1,2 tỷ đồng. Ngoài bản tiêu chuẩn 3.0 nói trên, khách hàng có thể tùy chọn phiên bản GR Supra Premium có giá 53.990 USD và GR Supra Launch Edition giá 55.250 USD.
 
Vinh Tâm
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top