Sep 13, 2018

Cách đăng ký tham gia sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride 2018

Cách đăng ký tham gia sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride 2018

Không còn bao lâu nữa sự kiện DGR sẽ tiếp tục được diễn ra tại Hà Nội và chương trình năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị cho người tham gia tại sự kiện.

DGR là chương trình toàn cầu được thành lập từ năm 2012 tại Australia, được lấy cảm hứng từ nhân vật Don Draper trong bộ film truyền  hình Mad Men.
 
The Distinguished Gentleman’s Ride Hanoi là một phần của chương trình Toàn cầu được tổ chức từ năm 2015, thu hút khoảng 100,000 người tham gia gồm cả nam giới và phụ nữ, cùng lái những chiếc motor cổ điển diễu hành vì mục đích từ thiện vào ngày Chủ nhật cuối cùng của tháng 9 hàng năm. Năm 2017 có hơn 94000 quýông và quý bà đến từ 582 thành phố thuộc 92 quốc gia cùng tuần hành trên chiếc xe motor cổđiển đểủng hộ hoạt động đầyý nghĩa này.
 
Sự kiện năm 2017 tại HàNội :
 
 
 
Năm nay là năm thứ 4 chương trình được tổ chức tại Việt Nam nhằm mục đích nâng cao nhận thức và gây quỹ cho các chương trình nghiên cứu về ung thư tuyến tiền liệt và sức khỏe tâm thần ở nam giới, với sự đồng hành của quỹ từ thiện Movember Foundation.
 
 
Người tham gia phải đăng kí tại website chính thức của The Distinguished Gentleman’s Ride để có thể nhận thông tin chương trình chạy xe, địa điểm xuất phát và kết thúc. Website chính thức: http://www.gentlemansride.com/
 
Hướng dẫn đăng ký:
 
Bước 1: Tạo một tài khoản trên hệ thống đăng ký thành viên của website
https://www.gentlemansride.com/ bằng cách nhấn nút REGISTER NOW (Đăng ký)
Sau đó, trang web sẽ hiện điều khoản và điều kiện tham gia, bạn nhấn nút “I agree” (Tôi đồng ý).
 
 
Bước 2:
Nếu bạn là chưa có tài khoản, hãy chọn New registration( Đăng ký mới) và điền các thông tin cá nhân (họ, tên, địa chỉ email, mật khẩu) vào các mục.
Sau khi hoàn thành, bạn hãy nhấn Register (Đăng ký).
 
 
Sau khi đã điền xong thông tin cá nhân, bạn hãy chọn khu vực tham gia hành trình. Đầu tiên, chọn ô quốc gia ở bên trái (chọn Vietnam), rồi chọn thành phố cụ thể nơi bạn muốn tham gia:
 
 
Còn nếu bạn đã từng đăng ký tham gia hành trình này trước đây rồi, bạn hãy nhấn Participated Last Year (Đã tham gia năm ngoái), sau đó điền email, mật khẩu rồi nhấn LOGIN (Đăng nhập).
 
 
Bước 3: Sau khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi mail xác nhận cho bạn qua email bạn đăng ký. Bạn hãy vào mail cá nhân của mình, rồi nhấn vào đường link mà The distinguished gentleman’s ride gửi đến để xác nhận.
 
Bước 4: Đường link sẽ dẫn bạn đến trang chủ của trang web, sau đó bạn hãy nhấn vào My Login(Đăng nhập của tôi) ở góc bên phải màn hình, rồi chọn Ride Details (Chi tiết hành trình).
 
 
Bước 5: Tại đây, bạn sẽ thấy hiện ra các thông tin chi tiết của hành trình như là thời gian khởi hành, địa điểm bắt đầu cùng với thời gian và địa điểm kết thúc. Để xem cụ thể bản đồ hành trình, bạn hãy nhấn vào ô View route map (Xem bản đồ đường đi).Sau đó, bản đồ sẽ hiện ra với các địa điểm lớn và các điểm dừng chân mà cuộc hành trình sẽ đi qua.
 
Chương trình chạy xe là miễn phí nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến mục tiêu của chương trình và muốn đóng góp một phần cho xã hội để chiến đấu chống lại căn bệnh Ung thư tuyến tiền liệt này, hãy làm theo các bước sau đây:
 
Bước 1: Vào trang web https://www.gentlemansride.com/ sau đó nhấn nút Donate(Ủng hộ) màu đen bên góc phải màn hình.
 
 
Bước 2: Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức ủng hộ như sau:
 
 1. Ủng hộ cho một người lái motor trong hành trình hoặc một nhóm người tham gia khác bằng cách tìm tên của họ ở mục bên trái (Search for a rider or a team to donate to). Sau khi đã tìm thấy người mà bạn muốn ủng hộ, bạn hãy nhấn nút Sponsor (Tài trợ) để ủng hộ cho họ.
 
 
2. Quyên góp vì sức khỏe đàn ông trước căn bệnh Ung thư. Bạn hãy nhấn nút bên phải (Make a donation to men’s health). Sau đó bạn hãy chọn các gói ủng hộ có sẵn hoặc điền 1 con số cụ thể trong ô Enter your own amount.
 
 
Tiếp đó, bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân như: tên, địa chỉ email
 
 
Và địa chỉ cá nhân, nơi ở, mã bưu điện (Việt Nam:100000).
 
 
Sau đó, bạn hãy nhấn nút Continue to payment options để sang bước cuối cùng: Chọn loại thanh toán và điền thông tin của bạn như bên dưới. Sau khi đã điền mọi thông tin cần thiết, bạn hãy click vào Process card payment để hoàn thành việc ủng hộ của mình.
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top