May 17, 2018

Bugatti Chiron “nhái” cho bình dân với giá 6.000 USD

Bugatti Chiron “nhái” cho bình dân với giá 6.000 USD

Đánh vào phân khúc những người “khát” siêu xe nhưng không đủ sức chi trả cho những sản phẩm với mức giá “trên trời”, công ty Trung Quốc có tên gọi Shandong Fengde đã sản xuất một loạt xe điện “nhái” theo xe Bugatti, Lamborghini hay Audi với giá từ 5.000 USD - 6.000 USD.

 
Shandong Fengde là công ty chuyên về sản xuất xe điện tốc độ thấp, tức khách hàng có thể sử dụng mà không cần thi bằng lái. Vận tốc giới hạn ở 60km/h giúp chúng trở thành phương tiện phù hợp cho những chuyến đi loanh quanh trong phố.
 
 
Một trong những sản phẩm của Shandong Fengde là P8 - “phiên bản vô tính” của “cỗ máy tốc độ” Bugatti Chiron. Ở phía trước P8 là lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của mẫu xe Ý. Bên cạnh đó, hàng “nhái” tích hợp cả đường chữ C bên hông hay ống xả kép cỡ lớn.
 
 
Xe có động cơ điện 4.000W sản sinh công suất 5,3 mã lực, phạm vi hoạt động khoảng 150km sau mỗi lần sạc. Trong khi đó, Bugatti Chiron “xịn” sử dụng động cơ xăng 8.0L cho công suất gần 1.500 mã lực.
 
 
Nếu hàng thật có giá 2,7 triệu USD cho bản cơ sở thì “hàng nhái” được bán với giá chỉ 6.000 USD. Thậm chí, Shandong Fengde còn bán xe như bán rau khi tuyên bố sẽ giảm giá còn 5.000 USD/xe cho những ai mua từ 10 chiếc trở lên.
 
 
Ngoài Bugatii Chiron, khách hàng của Shandong Fengde cũng có cơ hội sở hữu “hàng nhái” của Lamborghi Gallardo với giá 5.300 USD hay Audi R8 với 5.500 USD.
 
 
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top