Jul 11, 2012

BMW Euro Auto đem nghệ thuật lên xe BMW X1

BMW Euro Auto đem nghệ thuật lên xe BMW X1

Ngày 6/7, tại showroom BMW Mỹ Đình, Hà Nội, nhà nhập khẩu và phân phối xe BMW Euro Auto đã giới thiệu đến khách hàng phiên bản “Nghệ thuật” - Art Edition - của dòng xe BMW X1.

Phiên bản “Nghệ thuật” của BMW X1 được truyền cảm hứng từ chương trình BMW Art Car - một trong những hoạt động văn hóa đặc biệt của BMW, và là một phần đóng góp vào các hoạt động xã hội của tập đoàn gần 40 năm qua.
 
Trong buổi ra mắt, Euro Auto giới thiệu hai phiên bản của BMW X1 Art Edition do nhà thiết kế thời trang Nguyễn Công Trí phát triển: phiên bản “Năng động” và phiên bản “Phong cách”.
 
 
Phiên bản “Phong cách” (Stylish)bắt nguồn từ ý tưởng phong thủy trong cuộc sống, loài chim thể hiện niềm khao khát tự do mãnh liệt cũng như được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới. Trong khi đó, phiên bản “Năng Động” (Dynamic)lại sử dụng gam màu đỏ cam tượng trưng cho niềm kiêu hãnh. Màu xanh thể hiện cho tính can đảm và tự tin.
 
 
Euro Auto cho biết, khách hàng mua xe phiên bản BMW X1 Art Edition sẽ không chỉ sở hữu chiếc xe với giá được ưu ái mà còn được tặng kèm các trang bị cao cấp chính hãng từ BMW và Apple bao gồm: gói trang trí ngoại thất thể hiện cá tính theo thiết kế của Nguyễn Công Trí, khách hàng tự chọn (Stylish hoặc Dynamic); bộ sưu tập công nghệ gồm iPhone 4S 16GB, iPad 2 16G 3G, bộ kết nối iPhone 4S ngay trên xe BMW X1; bộ bàn xếp và túi đựng vật dụng cao cấp chính hãng BMW lắp đặt dành riêng cho hành khách phía sau.
 
 
Phiên bản đặc biệt BMW X1 Art Edition áp dụng dành cho khách hàng đặt mua xe từ ngày 06/7/2012 đến 31/8/2012 và 2 phiên bản này hiện đang được trưng bày tại các showroom BMW Euro Auto trên toàn quốc.
 
 
Giá bán ưu đãi đặc biệt của phiên bản Art Edition là 1,498 tỷ đồng với phiên bản BMW X1 sDrive 18i và giá 1,658 tỷ đồng với phiên bản X1 xDrive 28i.
 
Hào Hiệp
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top