Jun 21, 2018

BMW 8 Series sẽ có thêm các biến thể Gran Coupe và Convertible

BMW 8 Series sẽ có thêm các biến thể Gran Coupe và Convertible

BMW 8 Series hoàn toàn mới đã được giới thiệu với phiên bản coupe, nhưng đó chưa phải là tất cả. Những hình ảnh đăng ký sáng chế thêm hai biến thể Gran Coupe và Convertible của hãng xe Đức BMW với Viện sở hữu công nghiệp quốc gia Brazil đã tiết lộ phác thảo kiểu dáng của một số phiên bản mới của BMW 8 Series mui xếp và Gran Coupe.

BMW-8-Series-se-co-them-cac-bien-the-Gran-Coupe-va-Convertible-anh-1
 
Đối với BMW 8 Series Gran Coupe, biến thể này đã được hãng xe Đức giới thiệu hồi đầu năm thông qua mẫu concept M8 Gran Coupe. Đến nay, phần đầu xe của bản coupe và convertible thêm hầm hố cũng như tăng nét khí động học nhờ các hốc hút gió mở rộng trên cản xe.
 
 
 
BMW-8-Series-se-co-them-cac-bien-the-Gran-Coupe-va-Convertible-anh-2
BMW-8-Series-se-co-them-cac-bien-the-Gran-Coupe-va-Convertible-anh-3
BMW 8 Series coupe.
 
 
Tổng thể phiên bản BMW 8 Series convertible sẽ có kiểu dáng tương tự bản coupe, ngoại trừ chiếc mui mềm. Phiên bản mui hở này cũng được tinh chỉnh đôi chút, ví dụ nắp cốp xe thiết kế lại để có thể gấp và chứa mui xe trong khi vẫn còn không gian chất hành lý.
 
BMW-8-Series-se-co-them-cac-bien-the-Gran-Coupe-va-Convertible-anh-4
BMW 8 Series convertible.
 
Bên cạnh đó, hình ảnh đăng ký sáng chế cũng cho thấy nhiều điểm chung với mẫu xe mới được hãng tiết lộ vài ngày trước. Mặc dù phiên bản thực tế của Series 8 có cửa sổ phía sau ít góc cạnh hơn, tăng chiều dài và không gian nội thất rộng rãi hơn.
 
Về động cơ, các phiên bản mới của BMW 8 Series được cho là tương tự bản coupe, bao gồm cấu hình máy dung tích 3.0L twin-turbocharged, đạt công suất tối đa 318 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680Nm; động cơ 4.4L biturbo cung cấp sức mạnh 528 mã lực và lực kéo 750Nm.
 
Mặc dù không có thông tin về việc khi nào những biến thể này sẽ chính thức ra mắt, nhưng việc đăng ký sáng chế cho thấy thương hiệu Đức rất nghiêm túc về việc đưa chúng vào sản xuất.
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top