Dec 4, 2017

Bắt gặp Mercedes AMG A35 “ngụy trang” trên phố

Bắt gặp Mercedes AMG A35 “ngụy trang” trên phố

Những tin đồn về chiếc Mercedes AMG A-Class đã trôi nổi trong một khoảng thời gian và thậm chí người ta đã chụp được bản “ngụy trang” của chiếc xe này.

 
Ban đầu, người ta tin rằng chiếc xe này sẽ được gọi là A40 nhưng CEO của AMG ông Tobias Moers đã tiết lộ với Top Gear rằng nó sẽ có tên gọi là A35. Đây sẽ là mẫu xe được thiết kế để cạnh tranh với Audi S3 và Volkswagen Golf R. Moers cũng tiết lộ rằng A35 được coi là “em trai” của chiếc A45 và sẽ có một mức giá thấp hơn.
 
 
 
A35 sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xy-lanh 2.0L và có thể có công suất lên tới 340 mã lực - một con số cũng ấn tượng nhưng vẫn chưa bằng được chiếc A45 có công suất hơn 400 mã lực.
 
 
 
Bên cạnh việc tiết lộ về chiếc A35, vị CEO này cho biết chiếc CLS 53 sẽ ra mắt tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Bắc Mỹ vào tháng Một tới, đồng thời cũng gợi ý về việc kết thúc sử dụng động cơ V12 AMG bằng cách nói rằng thị trường đã thay đổi. “Mercedes-Benz vẫn có những người thích V12 nhưng họ cũng đã tập trung hơn  vào Maybach, và công ty không cần những chiếc xe hạng sang như thế trong đội hình của họ. Vì vậy, đây có thể là thế hệ cuối cùng của động cơ V12 AMG S-Class”, Moers nhấn mạnh.
Việt Hoàng
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top