Oct 12, 2017

Bắt gặp BMW X2 không nguỵ trang trên phố

Bắt gặp BMW X2 không nguỵ trang trên phố

Phóng viên đã ghi lại được hình ảnh của chiếc BMW X2 đang trên đường vận chuyển, chiếc xe hoàn toàn không được che đậy.

Vài tuần trước, chiếc xe đã khoác lớp áo camo đi dự tuần lễ thời trang Milan. Vừa mới đây, thành viên mới nhất trong gia đình X lại tiếp tục xuất hiện rõ nét hơn khi đang trên xe vận chuyển. Có thể thấy, chỉ còn vài chi tiết vẫn được che đậy như viền lưới tản nhiệt “, cụm đèn hậu và cửa sổ phía sau. Ngoài ra, có thể thấy thêm 1 logo BMW được gắn trên cột C.
 
Các kỹ sư đã bảo toàn được kha khá chi tiết từ bản concept X2 xuất hiện trước đó tại triển lãm ôtô Paris diễn ra năm ngoái. Đặc biệt là cụm lưới tản nhiệt trên phần đầu xe đã được trau chuốt khá nhiều, hốc hút gió phía dưới cũng được thiết kế thể thao hơn.
 
Hãng xe Đức đã hướng X2 theo thiết kế năng động, thanh lịch và thể thao hơn. Ngoài ra, X2 thế hệ mới sẽ dùng chung dẫn động cầu trước UKL1 với BMW X1 và cả  MINI Countryman mới. X2 nằm trong 23 mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên nền tảng này. Hiện vẫn chưa có bất cứ hình ảnh về bên trông nội thất, nhưng dự kiến sẽ giống mẫu X1.
 
BMW hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin về thời điểm ra mắt X2 hoàn toàn mới trước công chúng. Được biết thêm, xe sẽ được sản xuất cùng với chiếc X1 mới tại nhà máy Regensburg của BMW ở Đức.
 
Anh Quân
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top