Dec 6, 2018

Audi Việt Nam triệu hồi xe A6 do lỗi túi khí

Audi Việt Nam triệu hồi xe A6 do lỗi túi khí

Audi Việt Nam triệu hồi 103 xe Audi A6 sản xuất từ ngày 1/1/2009 đến 1/12/2011 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam với lỗi liên quan tới cụm bơm túi khí hành khách phía trước được cung cấp bởi Takata.

 
Chương trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục tại AUDI AG đã phát hiện trên xe Audi A6, túi khí phía trước ghế phụ của Takata được sản xuất trong một thời gian nhất định (theo nhà sản xuất Takata) có thể xảy ra tình trạng cụm bơm khí bị vỡ hoặc nứt khi túi khí kích hoạt. Điều này tạo nguy cơ những mảnh kim loại nhỏ của vỏ cụm bơm khí văng ra, xuyên qua vỏ túi khí và có khả năng gây thương tích cho người ngồi ở hàng ghế phụ.
 
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam - đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí. Thời gian tiến hành khoảng 1 tiếng đồng hồ cho mỗi xe.
 
Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 1/12/2018 tới ngày 1/12/2020 dưới sự phối hợp giám sát của Cục đăng kiểm Việt Nam.
 
Các mẫu xe Audi A6 vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 103 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần kiểm tra, thay thế. Chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng.
 
Đối với các xe không được phân phối chính hãng nhưng thuộc diện triệu hồi xe theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra, sửa chữa khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao).
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top