Jul 18, 2015

Audi Việt Nam tặng ưu đãi khi mua thêm gói tùy chọn

Audi Việt Nam tặng ưu đãi khi mua thêm gói tùy chọn

Khi mua xe mới, khách hàng trang bị thêm gói offroad (Audi Q5) và gói full S line trên Audi Q7 trong thời gian cụ thể sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Audi Việt Nam.

 
Khuyen-mai-khi-mua-Audi-Q5-Audi-Q7-a1
 
Cụ thể, từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015, khách mua xe Audi Q5 sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với trị giá lên đến 40 triệu đồng trừ thẳng vào giá gói. Trang bị gói Offroad bao gồm: ốp nhôn cản trước/sau; ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau – trái/phải; ốp sườn hông trái/phải và bộ mâm vỏ 19inch).
 
Khuyen-mai-khi-mua-Audi-Q5-Audi-Q7-a2

Cũng trong thời gian trên, khách mua Audi Q7 trang bị thêm gói thể thao full Sline cũng được hỗ trợ với trị giá tới 60 triệu đồng. Trang bị gói full Sline bao gồm: ghế thể thao màu đen 2 da Sline; ốp nhôm nội thất; trần xe màu đen thể thao; 02 ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm vỏ 20inch.
 
“Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những chiếc xe Audi đã được trang bị gói Offroad đầy phấn khích và gói Thể thao S line cá tính ngay trong kỳ nghỉ hè 2015 này” - ông Trần Tấn Trung - Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam - chia sẻ. 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top